Giữa nệm nước có khoang với nệm nước dùng van, nên chọn loại nệm nào thì thích hợp dùng trong nhà?

Em đang phân vân giữa 2 loại nệm này. Chẳng là nhà em có khoảng sân rộng nên tính mua cái nệm này về cho bọn trẻ con ở nhà chơi mà phân vân quá. Không biết nên chọn nệm nước có sẵn hay là loại dùng van thì tiết kiệm hơn các bác nhỉ? Em nghiêng về loại có sẵn nước quá nhưng thấy chất liệu của nó ko chắc chắn. Có thể rách bất cứ lúc nào luôn ấy

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Cái có sẵn thì nặng với không biết để ở đâu vì ko thu được cái nước lại để gấp gọn hơn. Nhưng được cái là rách khoang nào thì nước của khoang đó chảy ra thôi. Các khoang khác ko bị ảnh hưởng nên mình khuyên là nên chọn cái nệm nc có sẵn

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Nệm nước mà làm gì hả bác. Mua cái bể bơi đi bác. Nếu chỉ thi thoảng mới dùng đến nệm nước thì nên chọn loại dùng van ấy. Được cái tiết kiệm diện tích, còn nước sau khi thải bỏ thì bác thử để tưới cây cũng được