Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy chà sàn nhà xưởng đơn giản hóa công việc vệ sinh sàn

Vũ Văn Dương29/10/2018 - 14:09

Lượt xem 111

Máy chà sàn nhà xưởng đơn giản hóa công việc vệ sinh sàn

Máy chà sàn nhà xưởng là giải pháp tuyệt vời để đánh bóng và làm sạch sàn nhà xưởng của doanh nghiệp, hút chất bẩn bao gồm nước bẩn, bụi bẩn, làm bằng phẳng mặt sàn.
 

Dù công ty bạn đang quản lý lớn hay nhỏ, hoạt động trong nhà hay ngoài trời, lĩnh vực công nghiệp hay thương mại thì một thiết bị để làm vệ sinh sàn nhà xưởng là rất cần thiết. Máy chà sàn nhà xưởng được thiết kế thông minh hoạt động an toàn hiệu quả, tạo môi trường sạch sẽ hơn, khỏe mạnh hơn cho nhân viên và quý khách hàng tại công ty.
 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động


Chính cấu tạo sẽ làm nên nguyên lý hoạt động của một loại máy. Với thiết kế thông minh thân trước của máy để đặt bàn chải. Bàn chải sử dụng năng lượng motor hoạt động mạnh mẽ cùng với dung dịch tẩy rửa chuyên dụng chà sàn sáng bóng. Dung dịch làm sạch được cung cấp từ bình chứa chứa sạch nằm trên thân của máy chà sàn. Kết hợp với một motor bơm nước và van điều chỉnh giúp kiểm soát lưu lượng dung dịch cần thiết cho công việc làm sạch sàn.
 

Tính năng và đặc điểm:


- Sử dụng điện áp trên 220V hoạt động mạnh mẽ ở tất cả mọi nơi.

- Đường kính làm việc và diện tích làm sạch rộng

- Đường kính bàn chải rộng, làm việc linh hoạt.

Mô tả và ứng dụng của máy chà sàn
Mài, đánh bóng và hút bụi là ứng dụng đa năng của loại máy này. Chúng ta có thể sử dụng máy để làm sạch sàn, làm phẳng và làm mịn bề mặt, san bằng mặt bằng ở những điểm cao, loại bỏ bụi, sơn, đánh bóng lớp sàn trả lại bề mặt trắng sáng như gương.
Một số máy để bạn tham khảo: Máy chà sàn HiClean HC 154A, Máy chà sàn công nghiệp Jolly 17, Máy chà sàn tạ và đánh bóng Clean maid. Giờ đây việc làm sạch sàn thật đơn giản vì đã có máy chà sàn. Các sản phẩm được thiết kế rất dễ sử dụng với các tính năng xử lý công việc thuận tiện. Để làm sạch nhà xưởng của công ty không thể thiếu sự đóng góp của chiếc máy nhỏ gọn này. 

Xem nhiều hơn tại vatgia.com nhé !!!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn