Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều cần biết khi chọn mua máy lọc nước

Phan Thị Phương Thảo12/10/2018 - 17:35

Lượt xem 85

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau về và mỗi thương hiệu đều tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mang lại cho người dung những tiện ích khác nhau. Với nguồn nước đã bị ô nhiễm hiện nay thì máy lọc nước thực sự là cần thiết , tuy nhiên để lựa chọn một sản phẩm thì không đơn giản tí nào. Dưới đây là tất cả những lưu ý khi chọn mua một máy lọc nước.

Kiểm tra nguồn nước sử dụng

 Trước khi mua máy lọc nước, bạn cần phải xác định được nguồn nước của bạn đang trong tình trạng nào để chọn đúng máy lọc nước với công nghệ phù hợp. Bởi hiện nay các nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn rất phức tạp ở các thành phố và nông thôn . Hoặc khi mua hàng tại các siêu thị, trung tâm lớn , các nhân viên tư vấn sẽ xác định tình trạng nguồn nước của gia đình bạn bằng mắt thường.

Mục đích và nhu cầu sử dụng

Để mua một chiếc máy lọc nước phù hợp , bạn cần phải xác định rõ nhu cầu và mục đích sửu dụng của bạn là gì . Nếu mục đích khi mua máy lọc nước là sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày như : nấu ăn, đun nước uống nên chọn các máy lọc nước Nano bởi công suất của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano rất lớn , kết cấu gọn nhẹ , lắp đặt dễ dàng, không dùng điện, không nước thỉa. Nếu gia đình bạn có nhu cầu về để lọc nước uống trực tiếp thì nên sử dụng máy công nghệ R/O vì công nghệ này lọc sạch và tốt.

Test thử hiệu quả của máy

Đa số các nhà bán hàng và các thương hiệu đều quảng cáo về những tính năng hữu ích mà nó mang lại cho người dùng, bạn nên test trực tiếp hiệu quả của máy để biết được tính năng mà nó đem lại như thế nào. Các máy lọc nước thường sử dụng các cấp lọc khác nhau từ 5, 7, 9 lõi lọc  , càng lọc cao cấp thì giá thành các đắt. Tuy nhiên nhiều cấp lọc sẽ đem alij sự an toàn , đảm bảo nước uống sạch hơn.

Trong quá trình lọc , lượng nước thải ra càng ít thì máy hoạt động càng hiệu quả, các máy lọc nước có lượng nước thải từ 25% đến 30% lượng nước nguồn đưa vào là loại máy lọc có hiệu quả tốt.

Chọn thương hiệu uy tín

Hiện nay có một số hãng máy lọc nước chủ yếu la Kangaroo, Karofi, Sunhouse, ... Bạn cần chọn mua hãng uy tín, tránh hiện tượng hàng giả hàng nhái, vừa đảm bảo số tiền bạn bỏ ra được sản phẩm như ý vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ khi chọn mua máy lọc nước. Chúc bạn sẽ chọn được một sản phẩm hợp lý cho gia đình.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn