Đơn vị chuyên cung cấp thảm chùi chân đế cao su sợi len

Đại lý chuyên cung cấp thảm chùi chân đế cao su sợi len

Thảm Hoàng Yến chúng tôi chuyên cung cấp các dòng thảm chùi chân đế cao su sợi len, thảm chùi chân văn phòng, thảm chùi chân gia đình, thảm welcome, thảm nhựa các loại với giá cả hợp lý, chất liệu đảm bảo,  chúng tối cam kết bán hàng chuẩn, hàng tốt đến tay người sử dụng.

Tham chui chan de cao su soi len dang cuon

( Thảm chùi chân đế cao su sợi len dạng cuộn )

Thảm chùi chân đế cao su sợi len dạng cuộn bề mặt là sợi len, và sợi nỉ đan xen nhau đặc thù của sản phẩm này khổ rộng tấm thảm 1,2m x 15md, 1,6m x 15md, 1,8m x 15md có thể đáp ứng được mọi kích thước của khuôn cửa mà các nhà thiết kế nội thất tạo nên, sản phẩm có thể cắt ghép tùy ý khách hàng đó là một trong những lợi thế mạnh nhất của dòng thảm chùi chân này mà ko sản phẩm nào có được.

Đặc điểm của thảm chùi chân đế cao su sợi len dạng cuộn.

Thảm chùi chân len có đế bằng cao su dạng cuộn được sản xuất từ chất liệu sợi tổng hợp gồm 60% len và 40% còn lại được tạo ra từ chất liệu sợi cước nhỏ ép chặt với lớp đế cao su bằng những đường gân thẳng chạy dọc tấm thảm giúp cho tấm thảm có thể giữ lại bụi bẩn, thấm nước cực tốt dưới lớp giày dép của mọi người khi bước chân vào khu vực bên trong.

Lớp đế thảm chùi chân đế cao su sợi len được làm bằng cao su tổng hợp có tác dụng không thấm nước xuống dưới sàn vì thế sẽ đảm bảo an toàn cho chất lượng sàn nếu là sàn gỗ, ngoài ra với lớp cao su dưới đế tấm thảm sẽ tăng độ kết dính xuống mặt sàn làm cho tấm thảm không bị di chuyển dù với  bất kì áp lực bề nào tác dụng lên.

Vi tri dat tham chui chan soi len

( Vị tri đặt tấm thảm chùi chân sợi len đế cao su )

Vị trí đặt tấm thảm chùi chân đế cao su sợi len dạng cuộn.

Với khả năng kết dính với mặt sàn và hệ thống hút nước giữ lại các vết bẩn trên bề mặt cực tốt thì tấm thảm luôn được ưu tiên đặt tại các vị trí sau:

+ Đặt tấm thảm tại vị trí sảnh tòa nhà có diện tích rộng lớn.

+ Đặt tấm thảm tại trước cửa ra vào thang máy, thang bộ.

+ Đặt tấm thảm trước cửa bệnh viện, trường mầm non, khu nhà xưởng sản xuất.

+Đặt tấm thảm tại khu căn hộ, trước cửa ra vào nhà vệ sinh.

Vi tri đat tham chui chan soi len

( Vị trí đặt  tấm thảm chùi chân sơi len )

Thông tin chi tiết thảm chùi chân đế cao su sợi len.

+ Chất liệu : + Sợi len tổng hợp, mềm mại.
+ Đế thảm : + Cao su đen.
+ Kích thước tấm thảm : + 1,2m x 15md, 1,6m x 15md, 1,8m x 15md.
+ Màu sắc  : + Màu đỏ đun, ghi xám
+ Viền xung quanh + Viền cao su mỏng
+ Vị trí đặt tấm thảm : + Sảnh tòa nhà, chung cư, căn hộ, bệnh viện, trường học, nhà xưởng…
+ Xuất xứ  : + Đài Loan

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn sản phẩm thảm chùi chân xin liên hệ :

Thảm trải sàn Hoàng Yến.

Số điện thoại : 0963 540 146.

Email : thamnhuachuichan@gmail.com

Quay lại mục Thảm chùi chân len để xem thêm sản phẩm

Quý khách quay trang chủ >>> Thảm chùi chân >>> để xem nhiều mẫu hơn tại đây.

Nguồn: http://thamnhuachuichan.com/tham-chui-chan-de-cao-su-soi-len.html

Hoàng Yến Thảm
Trả lời 6 năm trước

Nguồn: http://thamnhuachuichan.com/tham-chui-chan-de-cao-su-soi-len.html

Tham khảo thêm tại Nguồn: http://thamnhuachuichan.com/tham-chui-chan-de-cao-su-soi-len.html