Dùng quạt sặc loại nào tốt, thời gian là bao nhiêu lâu?

Dạo này hay mất điện quá mình nghĩ tình hình này thì phải đi mua gấp cái quạt sạc thôi đề phòng mất điện mà trời nóng quá, có bạn nào dùng quạt sạc rồi cho bạn cháu hỏi tí: Dùng loại nào thì tốt, thời gian sạc là bao nhiêu lâu, dùng được mấy tiếng và bao nhiêu tiền.
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra NANO 229 Tây sơn mà mua, giá 750K chạy được 3 - 5 tiếng, nếu mua thêm một viên pin nữa thì thời gian gấp đôi. Dùng thì tốt rồi, tiền nào của đấy. Năm ngoái mình mua của công ty đứa cháu, rẻ hơn được 50K,dùng tốt lắm bạn ra đó tha hồ lựa chọn!Chúc may mắn nhé!
HGTrade
Trả lời 13 năm trước

Quạt sạc đa phần có xuất xứ từ Trung Quốc với những thương hiệu như: Hikato, Kennede, Sunca, Blacker… nên chất lượng quạt sạc cũng có nhiều cấp. Khách hàng thường phàn nàn khi sử dụng quạt sạc là do ắc quy bên trong hay bị chai nên dùng được một thời gian ngắn là quạt chỉ tích điện đủ để hoạt động từ 1-2 tiếng. Nguyên nhân thường là do khách hàng không áp dụng đúng cách sạc với ắc quy, sử dụng một thời gian rồi bỏ xó không thèm chú ý đến. Đối với ắc quy trong quạt, lần đầu tiên sử dụng phải sạc điện trong 15 tiếng, sau đó khi hết thì sạc trong 4-5 tiếng, trong khi sạc phải tắt hết các chức năng. Khi không dùng đến thì sạc 8-10 tiếng/3 tháng/lần để ắc quy luôn tích điện đầy đủ”.

Nguyễn Cường Việt checkgia
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể ra 253 phố huế giá 690.000đ chạy được 3-5 tiếng nếu thêm 1 ắc quy nữa thì chạy được 8-9 tiếng mua của hãng sunca ấy hàng tốt có bảo hành

hlink
Trả lời 12 năm trước

Quạt Sạc Tích ĐIện Mickey TTH-TD-325

Quạt có ba chức năng là quạt mát, đèn led, đèn thắp sáng. Thời gian hoạt động tối đa 8h liên tục. Có 2 ắc quy khô 4,5 Ah.
• Giá : 985.000

- Điện áp: 220V
- Công suất: 30W
- Xuất xứ: Durastar
- Mã sản phẩm: TTH-TD-325

Liên hệ: Website: Http://shop.hlink.vn

DT: 04-37151020-37153132-37153205

Nick: lucbinhtim_l

Bùi Anh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

vào đây xem tham khảo đi bạn, có nhiều lựa chọn lắm, mình cũng hay mua hàng trên trang này , hàng chất lượng và nhân viên giao hàng cực nhanh luônhttp://www.cungmua.com/khuyen-mai-yeu-thich.html?aff=760206