Mình muốn mua tấm pin năng lượng mặt trời phục vụ cho sinh hoạt

- Mình ở Bình Phước không có điện nên mua ở đêu ?. TPHCM có không cho mình xin địa chỉ . - Phục vụ : chiếu sáng, xem TV( 21")
Đinh Ngọc Vân Phương GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Hiện mình đang bán hệ thống thiết bị máy phát điện dùng năng lượng mặt trời. Bạn vui lòng cho mình xin số liên hệ hoặc gọi cho mình để được tư vấn trực tiếp nha. Thiết bị bên mình có đủ cỡ công suất từ 50W, 100W, 200W,... phục vụ nhu cầu dùng đèn chiếu sáng, tivi, quạt, tủ lạnh, đầu đĩa, ... [u]Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm nhanh nhất.[/u] [b]Công ty TNHH SX-DV-TM Tiêu Ðiểm (Center Point Co., LTD)[/b] 28 Chu Văn An, P. Tân Thành. Q. Tân Phú, TP.HCM. [b]Điện Thoại: (08) 22153199 - 0983 116 770 (C.Phương) - 0908 397 207 (A.Cương)[/b] Fax: (08) 38428199 Website: www.cp-lights.com
nguyen huynhgiao
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi! tôi có nhu cầu mua Tấm pin năng lượng mặt trời đây nhưng tôi không có kiến thức về điện đâu! ví dụ như tôi muốn mua tấm pin nlmt dùng để bắt đèn, tivi, tủ lạnh, quạt..những đồ điện gia dụng hằng ngày thì loại nào ổn và giá cả ra sao vậy?bảo hành như thế nào? email:mrhuynhgiao@yahoo.com.vn
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có nhu cầu về Pin mặt trời và các hệ thống phát điện bằng nhiên liệu sạch thì bạn có thể tham khảo tại địa chỉ : http://incosys.vn Công ty CỔ PHẦN TÍCH HỢP HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP - Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực năng lượng sạch : Máy phát điện hoá năng - Pin mặt trời - quạt năng lượng gió Công ty Có các chi nhánh và văn phòng tại Hà Nội - Hải Phòng - Tp HCM Liên hệ để biết thêm chi tiết : http://incosys.vn Hotline: 098.8668.634 ( Mr Dũng )
Trả lời 14 năm trước
Xã hội phát triển - giá xăng dầu , than và điện... đang có xu hướng tăng Tại sao chúng ta không nghĩ đến một giải pháp mới để có 1 nguồn năng lượng sạch nhỉ? Không tiếng ồn - không ô nhiễm - không nhiên liệu - Có khả năng độc lập trong việc cấp điện...! Hãy đến với công ty CỔ PHẦN TÍCH HỢP HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP.... [url=http://INCOSYS.VN](INCOSYS.,JSC)[/url] của chúng tôi để thấy được điều đó [url=http://incosys.vn]http://incosys.vn[/url]
Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Mình chuyên thiết kế về điện mặt trời, nếu có thể mình sẽ giúp bạn! Mình kỹ sư điện! Phone :0947.870.500 Triệu. Chào bạn
hoang trong dat
Trả lời 13 năm trước

chào anh

công ty chúng tôi đang cung cấp pin nl mặt troi trên toàn quốc

phục vụ cho sinh hoạt

liên hệ hoàng trọng đạt

gmail : hoangtrongdat.mlm@yahoo.com

sdt 0974166185

Đặng Bảo Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Công ty mình đang kinh doanh lĩnh vực này.

Moi bạn đến vơi Cty Sai Gon Nang Luong

Nguyễn Đức Việt
Trả lời 9 năm trước

Bên em chuyêncung cấp các tấm pin pin mặt trời từ 20-200w loại monođạt hiệu suất cao với giá chất lượng và giá thành tốt nhất.

-Đồng thời em cung cấp các thiết bị như inverter ,bộđiều khiển sạc,các thiết bị phụ trợ cho hệ thống NLMT.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệđểđược tư vấn và báo giá tốt nhất cho thiết bị.

Liên hệ

Mr Quỳnh

Hotline :0974.457.136

Yahoo:vimetco.hn03

Skyper: quynh.solarpanel

Email:quynh.vimetco@gmail.com

website :www.solarpanel-vn.com