Máy lọc nước nano Geyser 5 lõi có nên dùng không?

Em ở bên khu Ứng Hòa, đợt vừa rồi có chương trình kiểm tra nước của bên Liên Đoàn, kết luận nước ở khu nhà em bị ô nhiễm, ở quê em có nhiều người chết vì ung thư quá, bị liệt vào danh sách "37 làng ung thư" , lo lắng quá. em đang muốn mua máy lọc nước nano Geyser loại 5 lõi của Nga, nhờ các mẹ có kinh nghiệm dùng máy lọc nước rồi tư vấn giúp em.

Lynhdung
Trả lời 9 năm trước

chỗ bạn thuộc top 37 làng ung thư à? mua máy lọc nước nhanh còn kịp, không thì chuyển nhà di cư đi thôi , ung thư chủ yếu đến từ nguồn không khí và nguồn nước.

Nan Lu
Trả lời 9 năm trước

có nhất thiết là 5 lõi không và tại sao phải là 5 lõi ạđùa bạn thôi, chắc cũng tham khảo ở đâu rồi nên mới khoanh vùng đối tượng được như vậy phỏngnếu là 5 lõi mà của Geyser thì chọn Geyser TK5 đi, đảm bảo không hối hận, best buy trong tầm giá chính là đây ạ. Bạn ở Hà Nội thì vào trang này mà tham khảo nhé:https://www.facebook.com/enterbuy.vncông ty này có cam kết chất lượng nước đạt chuẩn trong 10 năm, dùng vậy cho yên tâm bạn à.

Linh Hien
Trả lời 9 năm trước

Thuộc top làng ung thư mà giờ mới hỏi mua máy lọc nước thì chịu rồi, Bác Lunan sao nhìn con tk5 này bác giới thiệu k giống tk5 nhà tôi đang dùng, có khi nào là hàng lởm k?

Đặng Thủy
Trả lời 9 năm trước

Hic. Thì giờ tôi bắt đầu mua đây, muốn mua thì cũng phải có xiền chứ, hơn nữa máy lọc nước thì cũng nhiều loại quá, không biết đâu mà lần, tôi đang tham khảo con con 5 lõi của Nga, thấy giá cũng phải chăng mà chất lượng nhiều người dùng rồi đều bảo được. Đằng ấy có kinh nghiệm gì thì chia sẻ thêm đi.
Trích dẫn:
Từ bài viết của HienHe

Thuộc top làng ung thư mà giờ mới hỏi mua máy lọc nước thì chịu rồi, Bác Lunan sao nhìn con tk5 này bác giới thiệu k giống tk5 nhà tôi đang dùng, có khi nào là hàng lởm k?

Nan Lu
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của HienHe

Thuộc top làng ung thư mà giờ mới hỏi mua máy lọc nước thì chịu rồi, Bác Lunan sao nhìn con tk5 này bác giới thiệu k giống tk5 nhà tôi đang dùng, có khi nào là hàng lởm k?

Chỉ khác nhau cái vỏ bên ngoài thôi bạn, chỗ này bán hàng rất có uy tín nên không có chuyện là hàng lởm đâu
Khanh Duy
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể dùng máy lọc nước RO Tân Á Đại Thành, nếu có nhu cầu, bạn có thể call mình, 096 407 2538, mình sẽ chuyển hàng tận nơi, và kỹ thuật của công ty lắp cho bạn, liên hệ 096 407 2538,