Bàn là hơi nước nào thích hợp cho shop quần áo?

Em có mở một cửa hàng quần áo hàng thùng. Do số lượng hàng về liên tục và tính chất của mặt hàng cần sử dụng là hơi nhiều nên em đang tìm mua một máy là hơi tốt, thích hợp cho việc phải sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Xin tư vấn giúp em máy là hơi nào có độ bền cao và công suất lớn, bên cạnh đó là nhỏ gọn, tiện dụng cho các bạn nhân viên nữ?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn dùng bàn là chuyên nghiệp mới có thể dùng cho cửa hàng với yêu cầu sử dụng nhiều nhé. Bạn có thể tham khảo bàn là cây Philips GC 510 với giá tiền khoảng 2.600.000đ, nếu nhiều kinh phí hơn thì đầu tư hẳn bàn là Tefal.