Một số tiêu chí khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Như chúng ta đã biết thì mùa đông tại việt nam luôn rất lạnh và giá, khiến cho việc giữ ấm, bảo vệ sức khỏe luôn được mọi người chú ý đến đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ. Lo ngại nhất vẫn là việc tắm rửa, bên cạnh việc trang bị các bình nóng lạnh, thì đèn sưởi nhà tắm cũng là một lựa chọn tối ưu cho mùa đông tại mỗi gia đình.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp đèn sưởi nhà tắm, chưa còn vô số các hãng , các loại khác nhau. Nếu không am hiểu khách hàng rát dễ mua phải hàng kém chất lượng, hàng không phù hợp tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe, chính vì vậy chúng tôi xin gới thiệu một số mẹo để cho khách hàng có thể lựa chọn được những chiếc đèn sưởi phù hợp với nhà tắm của gia đình mình.

1. Xác định diện tích của phòng tắm

Trước khi mua bạn phải nắm được diện tích phòng tắm của gia đình mình là bao nhiêu m2. Để có thể lựa chọn loại bóng phù hợp.

Ví dụ:

- Phòng tắm dưới 5m2: nên dùng đèn sưởi 2 bóng là đủ

- Phòng tắm từ 5- 8m2: dùng đèn sười 3 bóng trở lên

2. Đọc kỹ thông số của đèn sưởi nhà tắm

Đây là điều cực kỳ quan trọng, giúp bạn vừa tối ưu được cho chiếc đèn, vừa đảm bảo an toàn cho việc sử dụng. Một vài thông số cần lưu ý

- Chống nước, chống giật (thường ghi là TIêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập điện) vì phòng tắm nên việc chống nước, chống giật là ưu tiên hàng đầu.

- Công suất: Tránh cho việc công suất thấp làm nóng lâu còn công suất quá cao sẽ dẫn tới phát sinh nguy cơ tiềm ẩn. Bạn cũng nên chọn các loại đèn sưởi thông minh, có chức năng tự ngắt điện khi phòng tắm, nhà tắm đủ ấm

- Bảo hành: số năm bảo hành cũng là việc bạn nên cân nhắc sao cho chất lượng phù hợp với số tiền bạn bỏ ra mua

3. Lựa chọn đơn vị uy tín và các hãng đèn sưởi nhà tắm có thương hiệu

Hãy lựa chọn các công ty, đơn vị phân phối lắp đặt uy tín (hoặc do người quen lắp đặt giới thiệu) và nên chọn những thương hiệu có tên tuổi như: Braun, Hans, Duraqua….Để không mua phải hàng kém chất lượng…

Trên đây Densuoinhatam.com.vn đã đưa ra một số lưu ý để khách hàng có thể tự mua cho mình những chiếc đèn sưởi nhà tắm đảm bảocho gia đình mình. Hãy bảo vệ gia đình yêu thương của mình bằng những sản phẩm công nghệ. Và hãy đến với chúng tôi

Ngọc Hân
Trả lời 9 năm trước
  1. Lựa chọn phù hợp với diện tích phòng tắm:

Với mỗi nhà tắm có diện tích khác nhau việc lựa chọn đèn sưởi nhà tắm cho phù hợp là điều rất nhiều bạn quan tâm.

- Sử dụngđèn sưởi2 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 2-4m2

- Sử dụngđèn sưởi3 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 3-6m2

- Sử dụngđèn sưởi4 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 4-12m2

Đa số phòng tắm ở Việt Nam có diện tích từ 2-6m2 , chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại 3 bóng vì thường thì loại này có 3 công tắc riêng biệt cho 3 bóng, khi không cần thiết thì bạn có thể tắt 1 bóng đi

  1. Sử dụng an toàn và hiệu quả :

- Không sử dụng trong thời gian dài :Đèn sưởidụng bóng hồng ngoại phát ra tia hồng ngoại có bước sóng thích hợp, việc sử dụng lâu sẽ có tác dụng xấu đến da và các dây thần kinh. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng 10-15 phút làm cho phòng tắm ấm rồi nên tắt đi.

- Không phun nước vào đèn : Dù đã có thiết kế chống nước, chống giật nhưng các bạn lưu ý là tuyệt đối không phum nước vào đèn

- Vệ sinh đèn : Để nâng cao tuổi thọ của đèn , nên vệ sinh đèn mỗi năm 1 lần. Vệ sinh thường xuyên sẽ làm tăng tuổi thọ của bóng và không làm giảm nhiệu động phát ra của bóng do bụi bẩn

  1. Mua sản phẩm chính hãng ở đâu :

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi được nhiều đơn vị phân phối vì thế giá thành và chất lượng có sự khác biệt. “Siêu thị đèn sưởi” khuyên người tiêu dùng khi lựa chọn đèn sưởi nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng của Hans, Braun , Kangaroo, đây là các hãng đã có thương hiệu trên thị trường được khẳng định bằng chất lượng, mẫu mã, đặc biệt là độ an toàn của sản phẩm.