Nên dùng máy lọc nước loại nào ?

Trên mạng mình tìm thấy có rất nhiều hãng máy lọc nước

Nhưng mình ko biết chọn loại nào loại tốt nhất. Mọi người tư vấn giúp mình nhé

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Trên thị trường có 2 dòng công nghệ lọc nước chính đó là RO và Nano. RO thì có nhiều hạn chế như thiếu khoáng( mặc dù đã được bổ sung bằng lõi tạo khoáng nhưng vẫn chưa đủ) theo TCVN thì TDS của nước uống phải đạt là 500mg/l. còn đối với nước khoáng đạt 1000mg/l hơn nữa nồng độ PH của máy lọc nước RO đạt được 4-5( có tính axit)... còn máy lọc nước NANO sẽ gặp một số vấn đề đối với áp lực nước, nguồn nước nhiễm phèn, sắt quá cao thì máy sẽ bị tắc nếu ko thay thế lọc thường xuyên. ...
tất cả các bài viết phân tích kỹ từng câu hỏi của các bạn về máy lọc nước đã được tôi tìm hiểu và dịch từ các công trình nghiên cứu của nước ngoài và viết lên. mọi người quan tâm xin truy cập website tư vấn: maylocnuocnaotot.tin.vn trên đây là tổng hợp bài luận văn thạc sỹ của mình.

Ngọc Bích
Trả lời 9 năm trước

Máy lọc nước uống trực tiếp REWA Sang trọng - An toàn - Tiện lợi.

Có tích hợp vòi uống nóng - lạnh

Không dùng điện - không có nước thải.

REWA – TINH KHIẾT NGUỒN NƯỚC ViỆT

CÔNG TYTNHHHƯNG TRẦN
Số 04 Nguyễn Quang Diêu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú - TP.HCM;
Điện thoại : Ms Bích 0905 479 789

Email: nguyenhuynhngocbich_qn@yahoo.com.vn

WEB:http://rewa.vn/

Nguyễn Văn Đức
Trả lời 9 năm trước

Tùy vào nguồn nước nhà bạn mà chọn loại máy lọc nước cho phù hợp nhé, nếu nước máy thì dùng nano còn nước giếng dùng ro.

Bác alo vào số 0915 916 523 bên em sẽ tư vấn từ a -z cho bác nếu bác muốn tới nhà khảo sát nguồn nước bên em sẽ cử nhân viên đến nhà khảo sát cho bác.

à bác có thể xem thông tin tại web:http://maylocnuocnano.com.vn/

Xe Đạp Thế Giới - Cùng bạn trên suốt chặng đường
Trả lời 9 năm trước

http://maylocnuocnano.com.vn/ - năm trước em cũng có mua một con máy lọc nước của hãng này, đến nay hình như đk gần 1 năm rồi mà ms chỉ phải thay lõi lọc thôi máy chưa thấy hỏng hóc gì cả. Vẫn còn 7 năm bảo hành nữa cơ