Cửa hàng bán nấm linh chi bổ sức khỏe tốt nhất

Dạo này trên báo đài, truyền thông mình nghe nói rất nhiều về nấm linh chi, có những trang mạng uy tín cũng có bài báo nói về công dụng linh chi rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư..mình cũng đang tìm nơi ươm trồng nấm linh chi uy tín để mua dùng cho gia đình, bạn nào biết cơ sở uy tín giới thiệu giúp mình? Cảm ơn.

Nguyễn Thụy Hoài An
Trả lời 10 năm trước
Dưới đây là bài thuốc từ nấm linh chi giúp mát gan, lợi tiểu. Nấm linh chi đã thái lát. Mỗi lần dùng bỏ vào bình thủy 2 lít khoảng 20g-30g(tùy số lượng người dùng), đun sôi hoặc đổ nước đang đun sôi vào để trong 30-40 phút. Đậy kín nắp để không bị bay hơi. Làm như vậy 4 lần để lấy hết chất trong nấm. Có thể hòa 4 lượt với nhau rồi dùng nếu có điều kiện về thời gian. Trường hợp 1 người dùng nhưng nhiều nước thì có thể cho chai để tủ lạnh dùng dần (không đậy nắp sẽ dễ bị hỏng). Nấm Linh Chi thì tác dụng nhiều thật nhưng mà cung đắt quá mỗi người dung cũng mất 300k/1thang đó, nên tìm mua chổ uy tín mới ok. Ở Việt Nam thì mua nấm linh chi của trường Đại Học Nông Lâm ấy - được nhiều doanh nhân tin dùng.