Nên mua khăn tắm loại nào?

lê hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

Khăn tắm có rất nhiều loại nhưng tốt nhất bạn nên chọn khăn bông có chất liệu cotton 100% mềm mại, êm ái cho làn da nhạy cảm.

Nếu bạn là người cao lớn, hãy tìm những chiếc áo choàng tắm. Ảnh: Internet

Một chiếc khăn nhẹ luôn mang lại cảm giác tốt trong thời tiết ấm áp, hay khi bạn dùng để lau khô tóc và ngược lại một chiếc khăn dày sẽ thích hợp khi thời tiết lạnh và u ám...

Nếu bạn là người cao lớn, hãy tìm những chiếc áo choàng tắm, nó sẽ thấm khô cơ thể bạn 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nên chọn những chiếc khăn có màu sắc tương đồng với những trang trí trong phòng tắm. Hoặc bạn cũng có thể chọn loại khăn có kiểu dáng hoa văn lạ mắt nếu phòng tắm của bạn ít chi tiết...