Bóng giặt sinh học mua ở đâu mọi người oi ?

Mình thấy bóng giặt sinh học sử dụng rất ha ..mình thấy cac chi hàng xóm sử dụng rất nhiều... mình đang muốn mua qua mà khoong biết ntn..mọi người chỉ cho mình nha:-))

Dung
Trả lời 11 năm trước

Hồi lúc có chương trình giảm giá minh mua tới 4 trai, giá 135k, minh mới dùng có 1 bóng, còn 3 bóng còn mới, hiện mình đang ở Phú Nhuận, bạn ở đâu, minh share lại 115k thôi.bóng giặt lavatic đó.liên hệ mình 01215970280

Nguyễn Hoàng Điệp
Trả lời 11 năm trước

oh.. the ak?? mình đang cần số lượng lớn.. liên hệ lại với 0167.453.8020 nhé... thak u