Tìm nhà cung cấp sản phẩm

Cần tìm nhà cung cấp số lượng lớn lược nhựa gấp và bàn chải đánh răng (như trong hình).

Vui lòng liên hệ điện thoại: 0168 301 3664 - TpHCM.

Công Ty Tnhh Tm Sx Mai Trần Hoàn Cầu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Mình bên Công Ty TNHH TM SX Mai Trần Hoàn Cầu chuyên sản xuất và kinh doanh Băng keo các loại . Công ty của bạn là công ty sản xuất lược nhựa và bản chải đánh răng với số lượng lớn như vậy thì việc đóng thùng sản phẩm đối với công ty bạn là rất nhiều đúng không ? Công ty mình sản xuất băng keo dán công nghiệp các loại,với các mặt hàng đa dạng , giá cả hợp lý . Đặc biệt công ty mình còn nhận cắt băng keo theo yêu cầu của khách hàng . Nếu công ty bạn có nhu cầu về mặt hàng Băng keo này để hỗ trợ cho khâu vận hành thì bạn có thể liên hệ với Phòng Kinh Doanh của Công Ty Mai Trần Hoàn Cầu theo Hotline : 08 3961 2645 gặp Chị Ngọc để được tư vấn thêm về thông sản phẩm cũng như giá cả để bạn tham khảo .

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách