Đệm nước dùng lâu ngày có thể giặt được không? Có nên dùng bột giặt để giặt không nhỉ?

Trả lời 15 năm trước
Đệm nước có thể giặt được bình thường.Tuy nhiên bạn không nên dùng bột giặt để giặt đệm nước vì có thể sẽ làm màu đệm nước bị phai đi, trông sẽ cũ. Hàng ngày bạn có thể dùng khăn ẩm sạch để vệ sinh đệm nước. Khi giặt thì dùng những dầu gội đầu hoặc sữa tắm để giặt, đệm nước vừa thơm lại giữ được màu của sản phẩm. Khi đệm nước được giặt sạch thì bạn nên lau khô rồi hong khô bằng gió tự nhiên hoặc gió quạt, không nên phơi đệm nước dưới trời nắng. Nhiệt độ cao do nắng có thể làm đệm nước của bạn bị "xẹp" bớt.