Tại sao quạt không cánh tại gian hàng của tôi luôn bị về không?

tại sao quạt không cánh của tôi để giá 9.500.000vnđ sản xuất tại Anh luôn bị giá về không tôi hỏi vatgia có câu trả lời chính xác cho tôi là vì sao?

Chita
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, câu hỏi của bạn chúng tôi đã chuyển tới bộ phận chạy giá sản phẩm, check giá sản phẩm. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn thông tin sớm nhất vào 9h sáng mai. Ngoài ra có thể do bên bộ phận check giá thấy giá sản phẩm bị sai nên đã reset giá của sản phẩm bên gian hàng bạn về 0 VNĐ. Bạn có thể kiểm tra lại hòm mail xem có email đến từ bộ phận kiểm tra giá của Vatgia.com.

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Cũng có thể do bạn nhập giá lên nhưng quên chưa save lại.Bạn xem lại xem nhé.thanks