Đề nghị thông tin cho tôi biết nơi bảo hành sửa chữa?

Tôi có mua 1 quạt bàn Ti fa nhưng hư hỏng cánh quạt, trục vẫn quay nhưng không có gió. Đề nghị thông tin cho tôi biết nơi bảo hành sửa chữa?
Phùng Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Bạn không nói rõ bạn ở đâu nên tôi không thể chỉ cho bạn địa chỉ cụ thể được. Nếu quạt bạn bị hỏng cánh quạt mà không tìm được cái nào cùng chủng loại, kích thước thì bạn có thế đem cái cánh quạt đó lên Lạng Sơn. Vào chợ Đông Kinh, chợ Kỳ Lừa hoặc chợ Tân Thanh tìm. Chắc chắn là sẽ có cái cánh quạt thay thế vì hàng hóa của Trung Quốc nhập vào Lạng Sơn rất đa dạng, phong phú.