Xin tí tư vấn về bình nóng lạnh?

Chào các bác, em sắp cưới và phụ huynh cũng tậu cho cái nhà riêng để ở, mà nhà chủ cũ thì họ tháo bình nóng lạnh mang đi mất rồi. Giờ em đang băn khoăn không biết nên mua loại nào? Em thấy Ariston thì chất lượng đã được khẳng định rồi, nhà em xài mười mấy năm mà chỉ mới có 2 lần làm vệ sinh thôi. Em nghĩ mua Ariston thì cũng được, nhưng thằng bạn làm về xây dựng thì nó kêu giờ người ta xài Ferroli ầm ầm, lắp Ariston làm đếch gì. Em cũng ngắm nghía qua, thấy Ferroli có loại bình Duo gì đó, thấy bảo là bình kép, tiết kiệm điện, lại còn có cả remote nữa chứ. Các bác oánh giá và cho em lời khuyên, em định làm gấp vì sang tháng 7 là tháng Ngâu, em không đụng chạm mấy việc đó, đầu thàng 8 là em cưới rồi.
Thanks các bác nhiều!

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Chào anh

Nếu mà có điều kiện thì anh nên lắp cái bình năng lượng mặt trời dùng thích lắm,tắm ko hết đem ra đun sôi tiết kiệm ga.

Tiết kiệm chi phí và năng lượng cực kì.

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của nuhongbanmai

Chào anh

Nếu mà có điều kiện thì anh nên lắp cái bình năng lượng mặt trời dùng thích lắm,tắm ko hết đem ra đun sôi tiết kiệm ga.

Tiết kiệm chi phí và năng lượng cực kì.

Cũng ko thích lắm, vào mùa đông vẫn ko đủ nước nóng, vẫn phải dùng song song với hệ thống bình nước nóng khác.
Nhà mình dùng bình Ferroli thấy cũng khá ổn, làm nóng nhanh, Ban đầu định lấy Ariston nhưng thấy thiết kế của nó ko ngon lắm, thấy Ferroli có dạng bình gọn, dẹt, lắp sát tường hơn nên chọn. Tuy nhiên mình thấy hình như mọi người vẫn đánh giá hàng Ariston cao hơn vì là hàng nhập, còn Ferroli là hàng lắp ráp trong nước

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Sao mình thấy 1 số loại bình của Ferroli họ báo là xuất xư Italy. Hàng Ariston thì nhà mình dùng mười mấy năm vẫn thấy nuột. Bình năng lượng mặt trời thì không có chỗ để lắp đặt rồi, vì nhà mình sân nhỏ lắm. Các bạn cho mình hỏi là chất lượng bình Ferroli có ổn không? Về độ bền ấy.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Hàng Ferroli hay Ariston thì đều ngang nhau thôi, linh kiện trung quốc nhập về các khu CN của mình lắp ráp (Ariston - lắp ở BN), bởi thế cứ cái nào rẻ là fang
PS: Nhưng lưu ý khi tắm để an toàn nên bật trc, đợi đủ nóng hãy tắt đi rồi vào tắm (nếu nhà có bộ chống giật tốt thì yên tâm), có thể nghe đến đây nhiều bác cười khẩy nhưng thực tế là giờ tôi và rất rất nhiều người khác đang sử dụng kiểu đó

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Thực ra thì Ariston hay Ferroli cũng đều là công nghệ Ý và theo tiêu chuẩn châu Âu thôi, loại nào cũng dùng cũng ổn hết mà. Tuy nhiên để lựa chọn thì bạn nên chọn loại bình vỏ inốc không gỉ và có cả cụm chống điện giật nữa.

nguyễn yến
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên chọn bình ferroli bạn a. loại tem xanh

vỏ bằng inox chống ỉ cao, ngăn điện rò rỉ ra ngoài

mà giá cả phải chăng nữa. Bên mình là nhà phân phối mà nên giá cả là rẻ nhất rùi mà hàng lại đảm bảo nữa

Hãy gọi cho mình để được tư vấn nhé. Mình là Tùng 0913.340.128