Các bác có biết chỗ nào bán bàn ghế nhựa cũ giá rẻ ở Tp.HCM ko?

Em ở Bình Thạnh - TP.HCM.Các bác có biết chỗ nào bán bàn ghế nhựa cũ giá rẻ ko?

Huyenntt
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi. Tớ cũng mới mua số 17 ngõ 178 Thái Hà Đống Đa hà nội. Ở đây bán hàng đúng giá. Và chế độ bảo hành rất tốt. Bạn tới đó hỏi xem. Công ty này có chi nhánh tại TPHCM. Địa chỉ 217/9 Thích Quảng Đức, P4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0989131440

http://megabuy.vn/gian-hang/noi-that-van-phong/ban-tu-cao-cap-fami

cuongnguyen cuong
Trả lời 8 năm trước

O CONG TY HOANG TRUNG TIN.ĐC:160 PHAN HUY ICH-GOVAP.ĐT:0933639749

Phan Minh Thuan
Trả lời 8 năm trước

nếu muốn mua giá tốt thì liên hệ qua sdt 0917250747 a thuận giá tốt nhất đó

noithathonggiahan
Trả lời 7 năm trước

98a tan chanh hiệp.q.12.0989,953,508 sang.trực tiếp sản xuấ luôn