Cửa hàng nào bán quạt trần Vĩnh Thái gần Q11 nhất và chế độ bảo hành là bao lâu ?

hiện nay tôi ở Q11 thấy trên mạng có đăng quạt trần của Vĩnh Thái bán với giá 275.000đ/cái có đúng không? Tôi muống biết chi tiết cụ thể hơn như : kích thước, công xuất, điện áp, màu sắc, bảo hành....
Bùi Văn Khương
Trả lời 13 năm trước

CHAO ANH! CAM ON ANH DA DAT CAU HOI CHO GIAN HANG CUA CHUNG TOI. HIEN NAY VIEC DUA GIA TREN MANG CON NHIEU BAT CAP. DE NHAN CAU TRA LOI CHINH XAC ANH CO THE LIEN HE TRUC TIEP VOI GIAN HANG DANG BAO GIA DO! CON THEO NHU GIA BAN TAI DIEN DAN DUNG MY ANH HIEN NAY LA 445.000 BAO GOM CA PHI VAN CHUYEN CUNG CONG LAP DAT TRONG PHAM VI NOI THANH HA NOI! CON NEU GIAO RA TINH XA LA 375.000D BEN MUA HANG SE PHAI CHIU PHI VAN CHUYEN. QUAT TRAN Q1A CS LA 75W, SAI CANH 1400MM, MAU SAC GOM MAU XANH VA MAU TRANG, CHE DO BAO HANH LA 12 THANG. CAM ON ANH DA GHE THAM GIAN HANG CUA CHUNG TOI! CHUC ANH CUNG CONG TY LUON GAP THUAN LOI VA PHAT TRIEN KHONG NGUNG!

Mr Minh
Trả lời 12 năm trước

Quạt trần Vĩnh Thái do công ty cổ phần Vĩnh Thái sản xuất và phân phối trên toán quốc. Giá bán mà anh xem có thế là tin đăng bán từ lâu rồi. Anh vui lòng gọi điện trực tiếp đến văn phòng của công ty cổ phần Vĩnh Thái để nhận được báo giá đang áp dụng.

Chân thành cảm ơn!

ĐINH VĂN QUANG

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÁI

Đ/C: Đường TS13 KCN Tiên Sơn – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 0241 3734 888 DĐ: 0905 990 695

Website:vioa.com.vn hoặc vinhthai.com.vn

Email: congtyvinhthai@gmail.com

VP tại Hà Nội: 147 Phùng Hưng Hà Nội. ĐT: 043 825 8959

Văn phòng tại TP.HCM: Số 45 khu Bình Phú Q6. ĐT: 08 629 00507