Nhờ tư vấn cách lắp đặt bồn nước? Dạo này khan hiếm nước quá!

Tình hình là nhà em dạo này khan nước quá.Nên quyết định mua thêm 1 bồn nước Tân Á 2000l nằm để chứa thêm nước.Trước nhà em đã có 1 bồn nước Tân Á 2000l để trên thượng (T5) rồi nhưng giờ lắp thêm nên em muốn chịu lực đều nên quyết định mua loại nằm.Nhà em bơm nước tự động vào bể ngầm rồi mới bơm lên bồn nước.Vậy em phải lắp phao sao cho khi nước đầy nó tự ngắt cả 2 bồn.
Lưu ý: 2 bồn của e 1loại đứng 1loại nằm nha.Cám ơn trước nha.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lắp vòi từ bồn đứng sang bồn nằm thì dùng phao bóng. Khi bồn nằm đầy nó sẽ tự ngắt. Lắp phao tự động 2 mức nước sang bồn đứng, khi bơm đầy nó tự đóng máy bơm và khi vơi bằng bồn nằm nó sẽ tự bơm cho đầy (Mức này phải chú ý tự điều chỉnh) Nước sử dụng lấy ở bồn nằm! Nói chung làm phải lắp bồn đứng cao hơn bồn nằm kha khá vào.

Trần Kiên
Trả lời 13 năm trước

Để lắp đặt hai bồn với nhau bạn cần mua 1phao điện 1 phao cơ ( phao bóng), lắp phao điện ở bồn đứng, phao cơ ở bồn ngang, có thể đấu thông nhau, khi bình ngang đàypphhao cơ sẽ đóng lại, khi bình đứng đầy phao điện sẽ đóng.

http:/huongduong.vn