Mua cây làm nước nóng lạnh loại nào tốt?

Mình muốn mua cây làm nước nóng lạnh mà trên thị trường có rất nhiều loại, các bác biết nào biết loại nào tốt chỉ giúp mìmh nhé. Xin cảm ơn.
cao thi minh
Trả lời 15 năm trước
Minh được biết bạn đang có nhu cầu mua cây làm nước nóng lạnh, hiện công ty mình đang kinh doanh mặt hàng này, sản phẩm của bọn mình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn về nước. Với uy tín và kinh nghiệm sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên thị truờng Việt Nam 5 năm nay. Nếu bạn muốn bạn có thể dùng thử hàng của chúng tôi trong một tuần để thử nghiệm, mà không phải mất bất kỳ phí dịch vụ nào .Tôi hi vọng công ty chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Minh - Phòng kinh doanh - Công ty TNHH EROO KOREA đt: 047759082 hoặc e-mail: eroovina@vnn.vn
tellme
Trả lời 15 năm trước
Bạn chọn loại có cửa đóng ấy sẽ đỡ hơn, nếu không cần thiết có thể tắt công tắc vòi nóng là ổn thôi. Dùng cây này rất thuận tiện. Nhà mình dùng loại aquasia rất tốt đấy, hình thức cũng được. [;)]
Vũ Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

Hiện giờ công ty mình đang Phân phối cây nước nóng lạnh FujiE osaka Nhật Bản. Sp mẫu mã đẹp, Vận hàng êm ái, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Đặc biệt hơn nữa là Giá thành rất hợp lý, Cây làm lạnh bằng Block giá 1.990k. cây làm lạnh bằng điện tử 1.460k.
Để đảm bảo chất lượng bên mình bảo hành 12 tháng 1 đổ 1 trong vòng 6 tháng (trong nội thành) chi tiết:http://thoidaimoi.vn/

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

Hiện giờ công ty mình đang cung cấp cây nước nóng lạnh FujiE osaka Nhật Bản. Sp mẫu mã đẹp, Vận hàng êm ái, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Đặc biệt hơn nữa là Giá thành rất hợp lý, Cây làm lạnh bằng Block giá 1.990k. cây làm lạnh bằng điện tử 1.460k.
Để đảm bảo chất lượng bên mình bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng (trong nội thành) chi tiết
:
http://megabuy.vn

Mời các bạn xem 1 số sản phẩm của chúng tôi:

Gọi để biết giá
Cây nước nóng lạnh FujiE WD-83B
Mã: WD-83B Xuất sứ: Trung Quốc - theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật
- Có hai khoang nóng và lạnh - Thời gian làm lạnh: 0.8L/h - Thời gian làm nóng: 5L/h - Trọng lượng: 8.6kg - Kích thước: 330x330x985mm
Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu, Bảo hành tận nơi trong nội thành trong 12 tháng sử dụng Tại Nội thành Tại Megabuy
Khuyến mãi: Tặng ngay Bộ cốc thuỷ tinh thật ấn tượng đến hết 31/7/2010
Vận chuyển: Giao hàng trong vòng 2-4 giờ từ khi đặt hàng Miễn phí vận chuyển 20km nội thành HN 1
Gọi để biết giá

Cây nước nóng lạnh FujiE WD-83C

Mã: WD-83C Xuất sứ: Trung Quốc - theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật
- Có hai khoang nóng và lạnh - Thời gian làm lạnh : 1.5L/h - Thời gian làm nóng : 5L/h - Trọng lượng: 15.6kg - Kích thước: 330x330x985mm - Làm lạnh bằng block
Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu, Bảo hành tận nơi trong nội thành trong 12 tháng sử dụng TẬN NƠI Tại Megabuy
Khuyến mãi: Tặng ngay Bộ cốc thuỷ tinh thật ấn tượng đến hết 31/7/2010

Liên hệ trực tuyến

Nguyễn Thị Ánh

04.62757210 - Máy lẻ: 102 - DĐ: 0988.513.875

anhnguyen12@megabuy.vn

Doãn Thị Hương

04.62757210 - Máy lẻ: 104 - DĐ: 0904.22.44.53

doanhuong@megabuy.vn
dung tân
Trả lời 12 năm trước

Siêu thị điện máy Dung Tân kính chào quý khách.

Siêu thị điện máy Dung Tân chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử,điện lạnh,điện gia dụng,với giá cả phải chăng,chế độ đãi ngộ khách hàng hợp lý,cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Siêu thị chúng tôi tự tin giới thiệu tới người tiêu dùng trên toàn quốc những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi.

Siêu thị điện máy Dung Tân 221 Thanh Nhàn và 199 Minh Khai quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Truy cập website www.dungtan.com.vn or www.digicity.com.vn

Nguyễn Khánh Lê
Trả lời 12 năm trước

Cây nước nóng lạnh thì nhiều loại lắm và cả nhiều nhà cung cấp nữa. nhưng theo kinh nghiệp của tôi thì nên chọn loại cây có phần làm lạnh bằng lốc, còn phần đun nước nóng thì không vấn đề gì vì ít khi hỏng hauy chục trặc và một điều nữa là bảo hành, chọn loại có bảo hành càng lâu càng tốt và cũng phải tìm hiểu thêm về dịch vụ của nhà cung cấp nữa xem có bị phốt gì không

Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý!

Đỗ Trọng Tài
Trả lời 12 năm trước

Về cây nước nóng lạnh thì chất lượng các hãng là như nhau nếu dựa trên cũng một công nghệ (block hoặc điện tử). Điểm khác biệt lớn nhất chính là thương hiệu, và một chút ở phần thiết kế. Vì vậy bạn hãy tùy nhu cầu mà chọn lựa cây nước phù hợp cho mình. Giá rẻ mà dùng tốt thì có thể chọncây nước nóng lạnh sakerama, còn thích kiểu dáng đẹp một chút thì có thể dùngKangaroo, bình dân thì dùngcây nước Fujieđều được cả.

Chọn mua cây nước thì mình khuyên bạn nên vào trangdodiennuoc.com, chuyên cây nước nóng lạnh, giá cả rất cạnh tranh.

maxbuy04
Trả lời 12 năm trước

Cây nước nóng lạnh hiện có 2 loại chính, loại làm lạnh bằng chip điện tử. Loại này nhược điểm là làm lạnh hơi kém, độ lạnh của nước chỉ tầm dưới 10 độ.

Loại thứ 2 là loại làm lạnh bằng Blog. Loại này thì đắt hơn loại làm lạnh bằng chíp khá nhiều. Làm lạnh sâu, độ ổn định cũng cao hơn.

Trên thị trường có nhiều loại: Fujie, Kangaroo, daiwa.

Bạn cần mua thì sang bên Maxbuy chỗ 13 Nguyễn huy Tưởng nhé, bên đó bán nhiều mà đang khuyến mại đấy.

tel: 04 628 54021 hoặc vào maxbuy.vn tham khảo nhé!

Enterbuy Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên mua cây nước nóng lạnh của thàng winix nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nhà mình đã dùng rồi nên giới thiệu cho bạn biết mà dùng chất lượng và tiện dụng thì bạn khỏi phải lo đảm ảo chất lượng mua về dùng thì đáng bỏ đồng tiền bát gạo ra mua đấy. Bạn có thể qua số 225 - Nguyễn trãi - Thanh xuân Hà Nội hoặc vào trang enterbuy.vn coi xem có ưng ko

Bùi Hà Phương
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy vào trang web này tham khảo nhé, đảm bảo bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý:http://www.otb.vn/loai-hang-Cay-nuoc-nong-lanh-Daiwa-651.html.Gia đình mình cũng mua một cây nước nóng lạnh ở đó, dùng một thời gian rồi nhưng máy vẫn chạy tốt. đặc biệt có 3 vòi lấy nước nữa chứ. Lúc nhà có khách cần pha trà hoặc pha mì cho con mình chỉ việc bấm nút lấy nước nóng là được. ok luôn