Mua mạch điều khiển quạt LV16 mitsubishi ở đâu?

Tôi dùng quạt mitsubishi cây đứng LV16 được hơn 1 năm thì bị cháy mạch điều khiển, Xin hỏi tôi có thể mua mạch điều khiển này ở đâu hoặc chỗ nào sửa chữa được mạch này. (Tôi ở Hà Nội xin mọi người giúp đỡ)
Lê Thị Thúy Huyền
Trả lời 13 năm trước

Mình mách cho bạn một điểm ở Hà Nội là Số 112 Phố Huế. Bạn gặp Anh Cườngbạn nhé: Chúc bạn mạch khẻo và vui vẻ.

Lê Thanh Tùng
Trả lời 9 năm trước

bạn tới cty TNHH Phát Triển Thương Mại-Kỹ Thuật Sao Mai nhé có các loại mạch điều khiển của Mitsubishi

Lương Hiền
Trả lời 7 năm trước
Giá bộ vỉ này bao nhiêu nhỉ. mình cũng muốn mua 1 bộ
hiep hoang
Trả lời 6 năm trước
Liên hệ tôi có bo giá rẻ tại hà nội 0969956444