Bóng tiết kiệm điện Compact có điều chỉnh được độ sáng không?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Bóng Compact tiết kiệm điện có 3 loại. Loại thứ nhất là bóng đèn compact đui xoáy E27, loại này có tích hợp sẵn ballast điện tử ở phần đuôi, sử dụng giống như bóng đèn dây tóc nhưng không dimming điều chỉnh độ sáng được. Loại thứ 2 là bóng đèn compact có 2 chân gim, loại này có tích hợp sẵn chuột (Starter) ở phần đuôi, chỉ sử dụng được khi có thêm chấn lưu ballast sắt từ, loại bóng đèn này cũng không dimming điều chỉnh độ sáng được, thích hợp sử dụng cho các bộ đèn downlight do có kích thước nhỏ gọn. Loại thứ 3 là bóng đèn compact có 4 chân gim, loại này chỉ sử dụng với chấn lưu ballast điện tử hoặc chấn lưu ballast dimming, có thể điều chỉnh được độ sáng.