Mua\ May rèm cửa??? Đẹp, giá cá hợp lý?

Có ai biết may hoặc mua rèm cửa đẹp và rẻ không?? chỉ cho em với! Em cảm ơn nhiều nhé![@};-][@};-]
Crying
Trả lời 16 năm trước
Cách đây gần 2 năm tớ may ở cửa hàng Quang Anh, ở Cát Linh, ngay đầu ngã tư Tôn Đức Thắng - Cát Linh, cũng được, nhiều mẫu mã, giá chấp nhận được, nhưng bây giờ không biết còn đẹp và rẻ như trước không??? [:D] [:D] (Chưa chuyển đi đâu, hôm qua đi qua vẫn nhìn thấy)
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy cửa hàng chăn ga gối đệm cao cấp THUY 'S vừa có thêm dịch vụ may rèm, hiện đang khuyến mại giảm 50-100% công may đấy, vải thì đẹp, chất liệu OK, phối màu rất Tây, hồi cưới mình đã thử mua bộ chăn ga gối ở đó, mọi người đều khen đấy. Mình không nhớ rõ địa chỉ nhưng có hai cửa hàng, một ở đầu Khâm Thiên , một ở ngã tư gần cổng viện saint paul, đối diện Vườn hoa Quốc tử giám. Bạn thử tới đó xem nhé[@};-]
remphuonghoa.com
Trả lời 15 năm trước
Mình chuyên nhận may rèm và lắp đặt rèm đây. Giá rất hợp lý, vì mình không mất tiền thuê cửa hàng trưng bày. Đảm bảo làm đẹp. Liên hệ với mình nhé: 0947906631, nick: phuong190207
Giáp Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
mời bạn ghé qua gian hàng mình nhé bạn sẽ chon được các mẫu rèm như ý [url=http://www.vatgia.com/remhanoi]http://www.vatgia.com/remhanoi[/url]
ha thanh binh
Trả lời 11 năm trước

Mùa hè với trang trí màn cửa, rèm cửa, man cua, rem cua Mỗi màu sắc, kiểu dáng, đường nét của chiếc màn cửa, rèm cửa sẽ làm nên nét đẹp trẻ trung, dịu dàng cho ngôi nhà thân yêu của bạn, màn cửa, rèm cửa không chỉ có chức năng điều chỉnh ánh sáng mà còn tạo nên vẻ đẹp riêng và có thể che bớt khiếm khuyết của căn phòng. Những chiếc màn cửa, rèm cửamàu sắc nhẹ nhàng tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, ấn tượng cho căn phòng nhà bạn trong tiết thu sang.

1 rèm cửa mang phong cách hiện đại

Một phòng khách với cửa sổ rộng thoáng nên chọn loại rèm khung đơn giản. Rèm khung là lựa chọn phổ biến của rất nhiều gia đình hiện nay bởi vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng của nó. Để tăng thêm vẻ hài hòa và hấp dẫn cho phòng khách, nhà thiết kế Troy Beasley đã lựa chọn rèm cửa kết hợp giữa hai màu xanh và trắng.
2. Rèm đơn giản mà tao nhã

Để vẻ đẹp của phòng ăn trở nên tao nhã hơn, nhà thiết kế Lori Dennis đã lựa chọn loại rèm gấm thêu kim tuyến tới sát trần. Chất liệu sang trọng kết hợp với màu sắc nhã nhặn cùng kiểu dáng đơn giản tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho không gian phòng. Một chiếc khung treo rèm giản đơn được sử dụng nhằm tạo sự cân bằng cho bức rèm sang trọng giúp không gian dễ dàng đón ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.
3. Rèm sắc hồng dịu dàng

Chiếc rèm màu hồng đậm như điểm nhấn tăng thêm vẻ đẹp nữ tính cho căn phòng. Thiết kế gia Andreea Avram Rusu đã kết hợp giữa rèm bằng vải thô màu hồng đậm với rèm có màu sắc rực rỡ để tăng thêm độ sắc nét và ấn tượng cho căn phòng.
Với sự đòi hỏi cao về chất lượng và mẫu mã, Công ty TNHH TM - DV - SX Gia Minh với đội ngũ năng động và có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, đã cho ra đời nhiều sản phẩmmàn cửa, rèm cửa, man cua, rem cua,… đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam. Rèm CửaGia Minh với phong cách thiết kế đa dạng và phong phú từ cách trang trí cổ điển đến hiện đại tùy thuộc sở thích yêu cầu từ khách hàng mà chúng tôi cùng khách hàng biến ý tưởng thành hiện thực.
REM CUA GIA MINH luôn lấy sự chu đáo tận tình và kết quả tối ưu làm phương châm hoạt động với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên trên nhất nhằm vươn tới vị trí dẫn đầu trong ngành nội thất màn cửa.
Công ty TNHH TM - DV - SX Gia Minh .
Địa chỉ: 137 Lương Thế Vinh - P. Tân Thới Hoà - Q. Tân Phú.
Điện thoại: 08.66.76.46.59 - 098.231.4442 .
Email: mancuagiaminh@gmail.com.
Website: http://www.man-cua.net .
tag : man cua, màn cửa, rèm cửa, rem cua, màn cửa gia minh
màn cửa, rèm cửa, man rem cua cao cap, màn cửa gia minh

Đỗ Thế Hậu
Trả lời 8 năm trước

Thương hiệu Ahouse là thương hiệu cho chuyên ngành Tư vấn - Thiết kế nội thất, Thiết kế - sản xuất rèm nội thất cao cấp. Ahouse vinh dự là đại lý chính thức của những hãng rèm nổi tiếng thế giới như HUNTER DOUGLAS, SOMFY (hãng động cơ rèm nổi tiếng của Pháp)... Ngoài ra rèm cửa Ahouse còn là đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn xây dựng lớn, từng thực hiện nhiều dự án công trình cao cấp - chất lượng 5* như: khu làng biệt thự VINCOM VILLAGE, Tòa nhà Keangnam, Làng biệt thự Sài Gòn...
★ Sản phẩm và dịch vụ của Rèm Cửa Ahouse| rèm vải nghệ thuật
- Rèm Cửa Ahouse cung cấp các dịch vụ:
✔ Tư vấn Thiết kế nội thất
✔ Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất rèm nội thất cao cấp, rèm cửa các loại
✔ Nhập khẩu và phân phối giấy dán tường
✔ Sản xuất, chăn, ga, gối cao cấp
✔ Sản xuất, thi công các loại ván sàn công nghiệp và tự nhiên
- Đặc biệt Rèm Cửa Ahouse chuyên thiết kế - sản xuất các sản phẩm mành rèm như:
✔ Rèm nội thất cao cấp (trọn bộ)
✔ Rèm cửa phòng ngủ
✔ Rèm cửa văn phòng
✔ Rèm vải nghệ thuật
✔ Các sản phẩm rèm cửa gỗ, rèm cửa cách âm, rèm cửa chống nắng, rèm cửa hạt pha lê với mẫu mã hiện đại tiêu chuẩn Âu
★ Chữ TÍN trong sản phẩm và chữ TÂM trong dịch vụ
- "Chữ TÍN bằng nghìn chữ lời, nói hay không bằng may đẹp", Rèm Cửa Ahouse luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Bảo hành chất lượng công trình từ 02 đến 05 năm, và dịch vụ chăm sóc ngôi nhà bạn mãi mãi. Hỗ trợ điều chỉnh, sửa chữa theo yêu cầu khách hàng không quá 2 ngày làm việc đối với tất cả khách hàng từ lớn đến nhỏ, chúng tôi tin rằng: uy tín và sự hài lòng của khách hàng cũ sẽ mang đến nhiều khách hàng tiềm năng cho Ahouse.

Thương hiệu Ahouse là thương hiệu cho chuyên ngành Tư vấn - Thiết kế nội thất, Thiết kế - sản xuất rem cua cao cap tai Ha Noi.

Ahouse vinh dự là đại lý chính thức của những hãng rèm nổi tiếng thế giới như HUNTER DOUGLAS, SOMFY (hãng động cơ rèm nổi tiếng của Pháp)...

Ngoài ra rèm cửa Ahouse còn là đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn xây dựng lớn, từng thực hiện nhiều dự án công trình cao cấp - chất lượng 5* như: khu làng biệt thự VINCOM VILLAGE, Tòa nhà Keangnam, Làng biệt thự Sài Gòn...

rem-cua-phong-ngu.jpg

Rèm Cửa Ahouse chuyên thiết kế - sản xuất các sản phẩm mành rèm như:

✔ Rèm nội thất cao cấp (trọn bộ)

✔ Rèm cửa phòng ngủ

✔ Rèm cửa văn phòng

✔ Rèm vải nghệ thuật

✔ Các sản phẩm rèm cửa gỗ, rèm cửa cách âm, rèm cửa chống nắng, rèm cửa hạt pha lê với mẫu mã hiện đại tiêu chuẩn Âu

Xem thêm nhung mau rem cua dep để có sự lựa chọn phong phú

★ Chữ TÍN trong sản phẩm và chữ TÂM trong dịch vụ

- "Chữ TÍN bằng nghìn chữ lời, nói hay không bằng may đẹp", Rèm Cửa Ahouse luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Bảo hành chất lượng công trình từ 02 đến 05 năm, và dịch vụ chăm sóc ngôi nhà bạn mãi mãi.

Hỗ trợ điều chỉnh, sửa chữa theo yêu cầu khách hàng không quá 2 ngày làm việc đối với tất cả khách hàng từ lớn đến nhỏ, chúng tôi tin rằng: uy tín và sự hài lòng của khách hàng cũ sẽ mang đến nhiều khách hàng tiềm năng cho Ahouse.

Quý khách có nhu cầu xin mời liên hệ:
Cty TNHH WinT Việt Nam
ĐC: 1502 Golden Westlake, 161A Hoàng Hoa Thám, Hà Nội
ĐT: (04) 6683 4252 - Fax: (04) 36 574 874
Hotline: 0903 08 1116 - 0962853638
Email: remvainghethuat@gmail.com
Website: www.remvainghethuat.com

Quý khách có nhu cầu xin mời liên hệ:

Cty TNHH WinT Việt Nam

ĐC: 1502 Golden Westlake, 161A Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

ĐT: (04) 6683 4252 - Fax: (04) 36 574 874

Hotline: 0903 08 1116 - 0962853638

Email: remvainghethuat@gmail.com

Website: http://remvainghethuat.com

Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể ghé thăm websites để xem rèm nhé: http://www.theuviet.vn/rem-trang-tri-noi-that/rem-theu-nghe-thuat/danhmuc.html Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình theo sđt 0945203496 Thân,