Chỉ cho em hỏi cách tẩy keo dán thảm trải sàn nhà đi. Các bác giúp em với huhu

[=((][:-SS] Cái thảm nhà em nó đag thê thảm quá[:((]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Dùng xăng đi chị à. Em nghĩ là sạch đó[@};-]
Nguyễn Hải Long
Trả lời 14 năm trước
cha biet dung xang co duoc khong nua ai co cach nao khong chi giup minh voi, minh cung dang can lot bo lop keo lot tham nha ne???[:D]
Trần Việt Vinh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra chợ mua dầu hỏa về tẩy là ok thôi. Xăng và acetol cũng ko hiệu quả bằng dầu hỏa đâu.

chúc bạn thành công!

Nguyễn Văn Minh Tân
Trả lời 11 năm trước

Đúng rồi, bạn chỉ cần dùng dầu hỏa là được rồi. Mình bên bán thảm trải sàn. bạn có thể xem tại http://thamthuanphat.com. Hoặc gọi số 0944901121 có thắc mắc gì mình sẽ giúp b! thân

Rèm Zada
Trả lời 10 năm trước

Thảm trải sànThành đạt sẽ tư vấn cho bạn về cách tẩy rửa những vết bẩn do rượu đỏ và cà phê. Vì đây là những vết bẩn rất "cứng đầu", nếu không được làm sạch ngay khiến thảm sàn nhà bạn bị bẩn, ố rất khó lau. Hỗn hợp oxy già bột nở có thể giúp bạn tẩy được những vết ố cứng đầu này.

Thảm trải sàn, Thảm trản sàn gia đình

Bạn nên làm sạch vết bẩn càng sớm càng tốt. Trộn 1/4 chén oxy già với 2 thìa canh bột nở trong một bình xịt. Xịt dung dịch trong bình trực tiếp lên vết bẩn. Bạn dùng miếng vải nhỏ chà đi chà lại vết ố sau đó rửa lại nhẹ nhàng và tiếp tục chà. Bạn có thể lặp lại công đoạn này 2 hoặc 3 lần tùy theo độ "cứng đầu" của vết bẩn. Sau đó xịt lên vết bẩn một ít dung dịch rồi để trong vòng 15 đến 30 phút, rồi tiến hành lau sạch bằng giẻ.

Khi vết bẩn đã sạch, bạn lấy giẻ khô chà xát lại khu vực đó cho bớt ẩm ước. Bạn có thể dùng quạt hoặc máy sấy để đẩy nhanh quá trình làm khô.

Cuối cùng, bạn rắc bột nở lên đó và làm sạch nó. Bột nở sẽ loại bỏ các mùi hôi còn lại.

Với những vết dầu mỡ rớt xuống thảm, hãy đổ bột ngô vào vết bẩn và để trong vòng 15 đến 30 phút rồi dùng máy hút bụi hút sạch.

Vậy là chúng ta có thêm 1 cách đơn giản để làm sạchthảm trải sàn gia đình

Dino Duy
Trả lời 8 năm trước

Còn phải tùy thuộc thảm trải sàn của bạn là chất liệu gì và loại keo đó là keo gì có gốc nước hay không ? Đối với keo dạng lỏng bạn có thể dùng giấm và xà phòng. Còn với các loại keo khác bạn có thể dùng chất tẩy axetol nhé.

Thảm Xinh - Chuyên cung cấp thảm trải sàn cao cấp tại Hà Nội

Nguyễn Đức Vinh
Trả lời 7 năm trước

Bạn muốn tham khảo và mua các mẫu thảm trải sàn giá rẻ chất lượng cao thì bạn vào http://noithatntk.vn/ nhé

Victor Simba
Trả lời 7 năm trước

good to know, i am also looking for the same was

Jobs in Nairobi

Hoàng Yến Thảm
Trả lời 6 năm trước

Thảm của anh chị đang dán trên bề mặt gì thế ạ để e tư vấn cho

http://thamnhuachuichan.com/tham-chui-chan