Hiện nay tôi ở Hà nội , tôi muốn mở đại lý bột giặt tôi cần những thủ tục gì ?Xin hướng dẫn cho tôi ?

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên liên hệ với phòng kinh doanh (hoặc phòng phân phối tùy theo tên gọi từng công ty ) của các công ty như P&G (các sản phẩm bột giặt Time , dầu gội ..) , Unilever ( bột giặt Omo , dầu gội ) , Mỹ phẩm Saigon ( dầu thơm Miss Saigon ...) , Kao (dầu gội Kao ,...) .... Gần như các Công ty sản xuất trên đều có nhu cầu đại lý nếu như bạn đạt được các yêu cầu về mặt bằng , vốn , vị trí thuận lợi ....Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trước với các công ty bằng Email. Các thông tin này bạn có thể tìm kiếm từ google Chúc bạn thành công .