Mua túi chứa bụi của máy hút bụi MC-3960 (Pananonic) tại đâu

Xin chào, - Vui lòng cho biết mua túi chứa bụi (MC-3960) tại đâu - Nếu không có túi của hiệu (MC-3960), có thế mua hiệu khác thay thế được không Xin cám ơn
Trả lời 16 năm trước
Ở 131 Thái Hà hay gì ý. Hôm tớ mua máy hút bụi, Ms bán hàng bảo thế. Không nhớ chính xác đâu.
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi! Dùng loại khác cũng đc mà! Tớ nghĩ sao bạn không may 1 cái bằng vải mà dùng,bạn may y hệt theo mẫu nhưng may thêm csi khoa kéo ở đáy túi,khi nào túi đầy rác thì chỉ vc kéo khóa đổ rác đi thôi,bạn lấy miéng bìa cứng của cái túi giấy cũ dán vào túi vải,thế là xong,mình cũng lám như vậy đó bạn ạ
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Ấy có thể đến trung tâm bảo hành của hãng đó để mua. Tớ dùng Sanyo nên đến trung tâm BH SanYo ở đường Phan Đăng Lưu- Quận Phú Nhuận -TP.HCM, giá 25.000 đ/cái. Bạn thử ra Pananonic xem, ý kiến may túi kia cũng đáng quan tâm đấy. Chắc tớ cũng phải mang đi may phát
BT
Trả lời 16 năm trước
Không phải 131 mà là 133 Thái Hà (100K/5 túi)[:D]