Cả nhà tư vấn cho em mua xe với?

Tình hình là em rất muốn mua một con xe tay ga dưới 40tr, dáng nguoi em nho nhan, manh mai, em muốn tim chiếc nào vừa đẹp vừa ko tốn nhiều nhiên liệu. Theo cả nhà chiếc Click nó có nam tính hay ko va ko biet cốp xe của nó đựng được những gì?Cả nhà tư vấn cho em với nha!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo e cũng nên mua Lead hoặc SCR, đi xe honda xăng tốn ít mà ko xuống mã nhanh như SYM. Cốp nó thì khủng rồi. Dùng sướng lắm. Phụ nữ mình đi đâu cũng lỉnh kỉnh nên xe đó là sướng nhất.