Quạt sưởi UMH-2050

Tôi có chiếc quạt sưởi hiệu UMH-2050 của Hàn Quốc hiện nay nút Tắt, mở bị hiện tượng như thế này: Khi dùng điều khiển bật thì mở được còn khi dùng xong thì không tắt bằng điều khiển được, tôi đã mang ra thợ để sửa chữa nhưng họ bảo: Quạt này họ thiết kế bật bằng điều khiển nhưng tắt thì lại tắt bằng tay, bạn nào dùng quạt này rồi hoặc hiểu biết gì về loại quạt này xin cho tôi biết về câu hỏi mà tôi đã hỏi như trên, xin cám ơn các bạn
Pham Ngoc Dat
Trả lời 9 năm trước

Mùa đông đang gần kề rồi, công ty em đang cung ứng loạt sản phẩm sưới ấm cho mùa đông phục vụ nhu cầu của mọi người. Thiết bị sưởi ấm rất cần thiết để chống chọi cái giá lạnh của mùa đông miền Bắc. đặc biệt là gia đình có người già, trẻ nhỏ. Các mẹ ghé qua shop bên em để tham khảo giá các loại quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm và máy sưởi dầu nhé. Mỗi sản phẩm đều có chức năng và lợi ích riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Vì vậy các mẹ thắc mắc gì cứ pm nhiệt tình, bên em sẵn sàng tư vấn 24/24 để phục vụ các mẹ.

Danh mục sản phẩm em đang phục vụ mùa đông năm nay gồm:

-Quạt sưởichính hãng các loại : SUNHOUSE, SAMSUNG, SAIKO, NOVA....

-Máy sưởi dầuchính hãng: BLUESTONE, TIROSS, SAIKO, SUNHOUSE....

-Đèn sưởi nhà tắm: HANIZEN, HANS, SUNHOUSE, BRAUN,.....

Toàn bộ sản phẩm tại Winline được nhập trực tiếp từ kho của hãng sản xuất, nên xuất xứ, bảo hành đảm bảo. Giá thành thông qua kênh Online Winline.vn rất cạnh tranh. Vì thế các mẹ yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại bên em. PHÍ SHIP Chính sách vận chuyển của Winline: miễn phí hoàn toàn tại nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000Đ. Các đơn hàng ngoại thành và đi tỉnh được tính hoàn toàn hỗ trợ 1 phần từ bên em.

Giao hàng bên em rất tiện lợi và nhanh chóng.

quạt sưởi

Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 (đèn halogen) - 780.000 VND

quạt sưởi

quạt sưởi sunhouse

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 (đèn halogen) - 680.000 VND

quạt sưởi korea

Sưởi cây Korea Star DK-1200 (có điều khiển) - 1.190.000 VND

Các mặt hàng em tiếp tục đẩy ở phía bên dưới nhé các mẹ !

Công ty TNHH Winline Việt Nam - Trụ sở chính: Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 0949.761.893 - Fax: 043.683.0735 - Website: winline.vn Email: winlinevietnam@gmail.com quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu,