Còi và đèn night breaker, mong các bác giúp em với?

Số là con xe Mondeo của em còi xe nó cứ thất thường (lâu lâu lại bị khịt mũi), nên em đang tính lắp còi mới, cái nào cho âm thanh hay hay và có độ bền. Mong các bác tư vấn cho em chỗ nào bán còi (đĩa hoặc sên), loại nào bền và cho chất lượng âm thanh tốt. Và các bác cũng chỉ luôn cho em chỗ bán đèn night breaker H3. Em có đọc trên diễn đàn có 1 topic về đèn night breaker này, nhưng loại đèn này lại do cty Nam Vũ ở HN phân phối, mà hiện h lại ko có chi nhánh tại SG. Em thì lại đang ở SG. Cảm ơn các bác.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác muốn mua đèn của Nam Vũ thì có thể đến cty phân phối sản phẩm của Nam Vũ tại Miền Nam Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH Phạm Gia Hân Phú (P.G.H.P Co., Ltd) 113/1 Trần Huy Liệu, F.12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM Điện thoại: (08) 844 3340 Fax: (08) 844 3337 Hotline: 0988 533 836 Còi sên và nhiều thứ phụ kiện khác thì bác có thể đến các cửa hàng trên đường An Dương Vương, Trần Bình Trọng hoặc tại cửa hàng Bác Trung, bác Phong trên đường Trần Bình Trọng; HP Audio 199 Nguyễn Trãi Q1 của Bác Phú, tại đây có rất nhiều thứ cho bác lực chọn, còn chất lượng, giá cả thì rất tốt.