Giúp em dán Film cách nhiệt?

Chào các bác! em đang có ý định đi dán Film cho con vợ 2, mà mù tịt về 3 cái vụ fim ca'ch nhiệt, em thấy trên thị trường có quá nhiều hãng Film,em ch­ưa biết chọn hãng nào! nhờ các bác đã sử dụng qua chỉ bảo! em xin cám ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dán loại Vkool hoăc 3M đều tốt. Xe em đang dùng 3M , khả năng chống nóng tương đối hiệu quả. Nói chung là cứ dùng hàng chính hãng thì loại nào cũng được tuỳ kinh phí của Bác, loại càng nhiều tiền như Vkool thì khả năng chóng nóng có hiệu quả tương đối cao hơn.
Nguyễn Thị Hằng quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 14 năm trước
Bây h mọi người đều dán phim của 3M xịn hoặc của Vkool bạn ạ. Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn đánh xe qua cửa hàng mình , bên mình sẽ dán cho bạn . Hiện nay cửa hàng của mình đang có chưong trình khuyến mại dán kính cho khách hàng qua mạng, giảm đến 20% . Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE 097.8686.468 Ms Hằng. Hoặc truy cập vào trang Web www.noithatotohuylinh.com để biết thêm chi tiết .