Giúp chống ồn cho Innova V?

Em vừa lấy In v nhưng em thấy chạy hơi ồn khi ở tốc độ khoảng 70-80 km/h, ống bô thì kêu rất to Em nhờ các bác đã từng đi in rồi cố vấn giúp em chống ồn cho em nó với còn cái bô nổ to có cách nào khắc phục được không? Ở HN có bác nào làm chống ồn tốt không các bác cho em địa chỉ luôn nhé.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dán damping 4 cánh cửa và 2 hông sau. Ống bô InV đầu ra nhỏ hơn InG nên bác lấy loại chụp đk~60 cm là vừa khít để nối dài ra lòi ra khỏi cản sau cũng đỡ rất nhiều tiếng vọng vào trong. Gầm InV khá ngon nên không cần phải làm gì cả bác ạ. Bác lưu ý khi dán 4 cánh cửa phải chọn loại mềm, thật mềm nhé!
Nguyễn Thị Hằng quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 14 năm trước
Anh đánh xe qua cửa hàng em làm cho 67 hoặc 86 Lê Văn Lương Cầu Giấy HOTLINE 097.8686.468 Ms Hằng