Các bác ơi! em đang cần nhập phụ tùng oto chủ yếu là xe trung quốc,hàn quốC?

em ở hải phòng.đang chuẩn bị mở cửa hàng bán phụ tùng oto.chủ yếu là phụ tùng máy các dòng xe trung quốc,thaco,vinaxuki,hàn quốc và IFA.bác nào có thể cung ứng hàng cho e được thì trả lời em nhá.tiện thể cho em hỏi luôn là mua lô hàng phụ tùng(1lô= hoặc >thùng coteiner) thì hết bao nhiêu xiền nhá.E cám ơn!
vuonglebinh
Trả lời 14 năm trước
liên hệ minh :vuonglebinh2005@yahoo.com
Dan Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Liên hệ mình nhé: 0902 86 2468 Địa chỉ: 37 Nguyễn Công Trứ HN, cty mình chuyên kinh doanh phụ tùng oto, uy tín hơn 20 năm (trước đây cty mình ở phố Đồng Nhân) bạn cần nhập loại gì thì cứ liên hệ mình nha, đảm bảo sẽ có giá tốt nhất cho bạn!
duongminhhai
Trả lời 10 năm trước

Công ty chúng tôi tại Hải Phòng . Chuyên cung cấp các loại phụ tùng của xe ô tô tải, trọng tải trên 500 kg trở lên . Thuộc nhiều dòng xe đang được sử dụng tại Việt Nam như: Đông Phong , Chiến Thắng , Hoa Mai, Vinaxuki, Faw , Trường Hải , HoWo . . .Cabin tổng thành , phụ tùng cabin xe mỹ. Qúy khách có nhu cầu cần mua xin liên hệ . Mr Hải . SDT 0983750746
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã liên hệ