Phim chống nắng, kính chống nắng Taiwan giá rẻ liệu có hiệu quả chống nắng cho xe không?

Em thấy nhiều gian hàng bán trên vatgia có các sản phẩm chống nắng cho ô tô đủ loại, đủ giá tiền trong đó có phim che nằng Taiwan 60k, ai mua rồi cho em hỏi nó chắn nắng có ok không?
Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Mình hay mua loại phim che nắng tầm vài trăm, loại rẻ thì mình nghĩ cũng có hiệu quả chống nắng nhưng k cao lắm đâu
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Kính xe ô tô là nơi hấp thụ nhiệt lượng và bức xạ mặt trời gây ảnh hưởng nặng nề nhất đối với nội thất xe cũng như người dùng xe. Phần thân vỏ xe dù làm bằng kim loại nhưng bên trong lại được gia cố thêm một số vật liệu khác để hỗ trợ cách nhiệt. Trong khi kính xe chiếm khá nhiều diện tích, lại có mức độ truyền sáng cao, truyền nhiệt và hấp thụ bức xạ… nhưng khả năng che chắn hạn chế, nên đây là nguyên nhân chủ yếu khiến nhiệt độ trong xe tăng cao. Tôi nghĩ tiền nào của đó thôi bác, chắc dùng cũng tạm ổn thôi, k nên trông đợi nhiều