Hỏi mua máy khử mùi ô tô.

Em trai chạy xe taxi nên ngày ngày có rất nhiều người ra vào, mùi mồ hôi, nước mưa ẩm hay trẻ nhỏ say xe,... đủ cả nên muốn mua cái máy khử mùi cho ô tô mà chẳng biết trên thị trường có bán không nữa vì nó bảo để cà phê bột nhưng không thấy đỡ. Nếu có thì cả nhà xin cho biết tên hãng và địa chỉ mua nhé

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Trên Vật Giá có bánđấy bạnơi, trước nhà mình cũng mua máy khử mùi ô tô trên Vật Giá, hình như là 750k thì phải thấy dùng hiệu quả ra phết. Link cho bạn tham khảo nèhttps://vatgia.com/3072/281371/m%C3%A1y-kh%E1%BB%AD-m%C3%B9i-%C3%B4t%C3%B4.html

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Awô tô mình thấy bạn mua máy khử mùi dòng mini cũngđược lắmđó, tại vì không gian trên xe taxi, thường là xe 4 chỗ nên khá hẹp, mua máy thường sợ sẽ lãng phí. Bạn có thể tham khảo loại có kết nối bluetooth cho xe cũng khá hayđấy!!