Vì sao bugi xe máy bị cháy?

Mấy bác cho em hỏi vì sao bugi xe wave RS của em bị cháy hoài, xe em đổ xăng A95, bác nào biết vì sao mách nước cho em với, thanks các bác!
Trả lời 15 năm trước
mà bạn nè,bugi của bạn đen nhưng khô hay là bị ướt ? 1.nếu ướt là do nhớt rơi vào bugi,xe bạn là xe 4 thì nên có lẽ là bị hở séc-măng,cũng có thể do xi-lanh bị mòn nhưng trường hợp này hiếm lắm,nếu có mùi khét nữa thì đi coi máy lại luôn đi bạn 2.còn nếu khô thì do nhiều trường hợp lắm k biết rõ là cái nào,có 1 vài nguyên nhân hay gặp là : mô-bin lửa yếu,ruột dây bugi bị hỏng,súp-páp canh k đúng,bộ lọc gió bị nghẹt,canh bình xăng con k đúng gây ra hiện tượng thừa nhiên liệu... tốt nhất nên đem ra tiệm chúc bạn mau sửa đc xe!
nguyen van ha
Trả lời 14 năm trước
kho do ban phai mang ra tiem sua chua thi moi biet duoc.vi no co rat nhieu nguyen nhan