Chuẩn bị mở cửa hàng bán phụ tùng oto nên cần Đại lý cung cấp phụ tùng oto

Chuẩn bị mở cửa hàng bán phụ tùng oto nên cần Đại lý cung cấp phụ tùng oto . Ai có khả năng cung cấp mail mình qua mail haipv4519@gmail.com List giá mặt hàng luôn nha mình cần cả xe con và xe tải . máy công trình luôn.

Lê Vũ
Trả lời 10 năm trước

Bác ở đâu vậy. Cần gì bác alo e nhé 0948091238 ( em chỉ chuyên xe con thôi , xe tải thì em có thể giới thiệu)

Lưu Thị Chi
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẢO LỢI

Địa chỉ : 226 Lê Lai - Máy Chai - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 0942 859 098 - Fax : 031.3768891 Email: luuchi104@gmail.com

Kính gửi: Quý Công Ty

Phụ tùng Ô tô Bảo Lợi xin gửi lời chào chân thành nhất tới Quý khách hàng!

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng đồ vỏ của xe tải, đầu kéo, xe ben từ đồ thân vỏ tới đầu cabin các dòng xe như:

- Xe tải nặng: Dongfeng ,Chenglon, Howo, Jac, Auman, CamC, Hoka, Faw, Houyn.....

- Xe tải nhẹ: Huyndai, Kia, Cửu Long, Chiến Thắng, Hoa Mai, Trường Hải, Giải Phóng...

- Xe Mỹ Freightliner mắt liếc, mắt tròn

Với các sản phẩm phụ tùng như:

- Cabin mộc, cabin tổng thành

- Galang, Ốp gió

- Cánh cửa tổng thành, Cánh cửa mộc, Taply

- Taplo, Bộ laphong

- Gương chiếu hậu tổng thành, Gương rời

- Badosoc

- Đèn pha, Đèn gầm, Đèn hậu, Xi nhan

- Cua vè, Chắn bùn, Ốp bậc

- Giàn nóng, Két nước, Két gió

- Bình nước phụ, Bình nước rửa kính

- Cánh quạt, Lồng bao cánh quạt

Cùng rất nhiều đồ phụ tùng vỏ khác.

Quý Khách hàng có nhu cầu về phụ tùng vỏ có thể liên hệ với Chúng tôi theo liên hệ sau:

PKD: LƯU THỊ CHI

Hotline: 0942 859 098

Email: luuchi104@gmail.com

Mong sớm được hợp tác cùng Quý Khách hàng!

check gia
Trả lời 9 năm trước

Mình bên Phụ tùng ô tô Vietparts (Vietparts.com), các bác có nhu cầu liên hệ với mình qua Hotline

Mr Trường 090407.9977.

Bên mình chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng nhập khẩu, mạnh nhất về dòng Hàn Quốc & Đài Loan (Kia Morning, Hyundai,...), bán buôn, bán lẻ tất cả các loại phụ tùng.

Các bác tham khảo chi tiết trong gian hàng của bên mình ở trên vatgia or website http://vietparts.com nhé.

Rất hi vọng đc hợp tác

Thanh Hai
Trả lời 9 năm trước

Công ty chúng tôi lấy thương hiệu là Phụ tùng ô tô Hưng Cúc.

Phụ tùng ô tô Hưng Cúc nằm ở Thành phố Ninh Bình. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp - phân phối phụ tùng ô tô xe khách, xe tải Hyundai chất lượng cao được sản xuất từ các nhà máy ở Hàn Quốc.

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô và khách hàng trên khắp 3 miền Việt Nam. Bạn có thể tìm thông tin liên lạc của chúng tôi bằng cách vao website :http://phutungmobis.com/

Thanh Hai
Trả lời 9 năm trước

Công ty chúng tôi lấy thương hiệu là Phụ tùng ô tô Hưng Cúc.

Phụ tùng ô tô Hưng Cúc nằm ở Thành phố Ninh Bình. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp - phân phối phụ tùng ô tô xe khách, xe tải Hyundai chất lượng cao được sản xuất từ các nhà máy ở Hàn Quốc.

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô và khách hàng trên khắp 3 miền Việt Nam. Bạn có thể tìm thông tin liên lạc của chúng tôi bằng cách vao website :http://phutungmobis.com/

Minh Phu
Trả lời 9 năm trước

Trung Tâm Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng Cao Minh Phúchuyên nhập khẩu và cung cấp Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng Cao.

Trung tâmhiểu rằng, chiếc xe ô tô ngoài chức năng là phương tiện đi lại, còn là một tài sản có giá trị. Vì vậy, Trung tâmcam kết đem đến những sản phẩmPhụ Kiện Ô Tô Cao Cấpcùng chất lượng dịch vụ chu đáo -chuyên nghiệp xứng tầm.

Hiện tại, Trung tâmđang là nhà cung cấpPhụ Kiện Ô Tô Cao Cấpcho các Đại Lý Xe Hơi tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Bên cạnh đó, chúng tôicũng chuyên phục vụ nhữngKhách Hàng Cao Cấp - là những Chủ Xe hiểu và quan tâm đến giá trị đích thực của những Sản Phẩm Cao Cấp.

Những sản phẩm chính chúng tôiđang cung cấp:

  • DVD cao cấp theo xe hiệu Winstone
  • Phim cách nhiệt cao cấp A.S.W.F (Made in USA)
  • Phụ kiện chất lượng cao Theo xe(Made in Taiwan)
  • Nệm ghế da
  • Cách âm cách nhiệt Vaber (Made in Italya)
Hotline 0943 555 377 hoặc 090 254 29 26 để được mức giá tốt nhất
THU HIẾU
Trả lời 9 năm trước

Là trung tâm nội thất ôtô chuyên nghiệp
NỘI THẤT OTOPRO đang từng bước khẳng định được chất lượng phục vụ của mình, đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng!
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi những phụ tùng đều từ chính hãng sản xuất, đảm bảo chất lượng tuyệt đối
Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và tận tình trong lĩnh vực dịch vụ nội thất ôtô cùng với cơ sở và trang thiết bị hiện đại đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khi Quý khách cần.
TRUNG TÂM NỘI THẤT OTOPRO
Chuyên cung cấp các dịch vụ:Về Đèn ô tô ,chuyên độ đèn ô tô Còi, Bóng đèn : Halogen, Xenon( Bosch,Denso,……) ,đồ chơi ô tô
Phủ nano thân xe và kính, xịt gầm chống ồn, chống rỉ sét công nghệ Forch (Đức).
Sàn da, thảm nhựa , cao su, xơ mướp, 3D,…..
Bao vô lăng da, bạt trùm xe,….
Cản nhựa Inox trước, sau, Body kít, đuôi gió,…..
Tem sườn theo xe,thể thao…..
Máy khử mùi Ozon, lọc gió,…
Điều khiển cửa, Báo lùi, camera,GPS,…
Che mưa, Viền đèn, Hõm cửa
Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp , , cho các dòng xe cao cấp như :Bentley,Mercedes,Porsche,audi,Bmw,.......
NỘI THÂT OTOPRO tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng các dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp hàng đầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
NỘI THẤT OTOPRO Số291, Nguyễn xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
Phone: 0167.8593.690 (Ms Thu Hiếu )
Email:thuhieudh@gmail.com
Web:http://otopro.net/
Rất mong được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

checkgia
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, Hiện tại bên mình đan là đại lý phân phối phụ tùng đồ chơi ô tô:

- Bệ bước Ô tô các dòng khác nhau

- Ốp cản trước và sau ô tô

- Độ pô ô tô các loại khác nhau

- Thảm lót chân 4D cho ô tô

- Các đồ chơi trang trí theo xe

CÔNG TY TNHH MTV TM DV MƯỜI HÙNG

MST: 0312409366

Web: Trangtrioto.vn - Email: otomuoihung@gmail.com

ĐT/FAX: 08.3938.1655 - DĐ: 0965.966.999

ĐC 1: 501 An Dương Vương - P.8 - Q.5 - TP.HCM

ĐC 2: 269 Trần Bình Trọng - P.4 - Q.5 - TP.HCM

Trả lời 7 năm trước
muon mo nghe nay can bao nhieu von vay
Dương Minh Taxi
Trả lời 7 năm trước
Mình đang có ý định kinh doanh về phụ tùng xe con và xe tải nhỏ,xin được ace tư vấn. Đc mail là minhduong83ngocchuyen90@gmail.com