Mua nắp thùng xe bán tải ở đâu tại Hà Nội?

Chào các bác!

            Chẳng là em mới mua con xe bán tải Ford Ranger. Tiện cho công việc trở hàng và đi chơi cũng được, giá cả không mắc lắm, được cái chạy bằng dầu. Nhưng chưa lắp nắp thùng, lót thùng, nội thất bên trong. Tại lắp đặt trong đại lý thì giá chưa ổn lắm. Em mua được 3 tháng rồi.

            Bác nào đã từng lắp nắp thùng rồi, thì chỉ em địa chỉ giá tốt với ạ.

Bên bác nào có thông tin thì gửi vào gmail cho em với ạ: nguyentrungquang258@gmail.com

Lê Phi Long
Trả lời 10 năm trước

Vâng, chào bác ạ.

Em là nhân viên bên công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Đặng Gia.

- Công ty em chuyên phân phối: Nắp Thùng xe bán tải , lót thùng xe bán tải, nội thất ô tô.

- Sau đây là bảng giá các loại nắp thùng của bên em.

Xe Ford Ranger

+ Thùng thấp mang cá ( SCR ) - Giá: 21.900.000 VNĐ

+ Thùng thấp vai Inoc - Giá: 21.900.000 VNĐ

+ Thùng cao ( GSE ) - Giá: 22.900.000 VNĐ

Xe Nissan Navara

+ Thùng thấp mang cá ( SCR ) - Giá: 21.900.000 VNĐ

+ Thùng kiểu Land Rover - Giá: 25.000.000 VNĐ

+ Thùng cao ( GSE ) - Giá: 22.900.000 VNĐ

Xe Toyota Hilux

+ Thùng thấp mang cá ( SCR ) - Giá: 21.900.000 VNĐ

+ Thùng kiểu X6 ( X6 ) - Giá: 25.000.000 VNĐ

+ Thùng cao ( GSE ) - Giá: 22.900.000 VNĐ

Xe Mitsubishi Triton

+ Thùng thấp kiểu mang cá ( SCR ) - Giá: 21.900.000 VNĐ

+ Thùng cao ( GSE ) - Giá: 22.900.000 VNĐ

Thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Đặng Gia

ĐC: 463 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: motevovietnam@gmail.com

Web: motevovn.com.vn / noithatotothanglong.vn

Hotline: 046.680.3839 - 0983.092.899 - 091.995.8888

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 10 năm trước

Vâng, cảm ơn bác ạ. Em ở Xuân Đỉnh - Từ Liêm, qua bên bác chắc tiện. Giá tốt nhất chưa bác?

Lê Phi Long
Trả lời 10 năm trước

Vâng, đảm bảo giá bên em là tốt nhất rồi đấy ạ. Bên em luôn cập nhật hàng mới, có nhà máy bên Thailand, sản xuất hàng theo khách yêu cầu.