Tư vấn mua đầu dvd cho ô tô?

Toi muon mua dau dvd cho oto , dung laoi nao la tot va gia re, lien he the nao?

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Đầu DVD cho ô tô có 2 loại:

- loại phổ thông: loại có kích thước chuẩn, chủ yếu lắp vào các xe đời cũ, thiết kế các rãnh lắp giống nhau và đơn giản. loại này không liền màn hình, màn hình thường gắn rời, có thế thay vào vè che nắng trước kính lái.

Giá loại này khá rẻ, chủ yếu là hàng Trung quốc, giá cũng khá rẻ khoảng 1,2 tr/cái. Bạn có thể ra chợ giời, cổng phía nguyễn Công Trứ (nơi bán phụ tùng ô tô mua) chạy thấy cũng khá ổn.

- Loại lắp theo đời xe: loại này khá đắt xe của bạn model nào phải đi mua ổ DVD đúng đời đó mới lắp vào được. ổ DVD này thường liền màn hình, có nhiều tính năng như định vị GPS, Bluthooth, kết nối điện thoại di động...

ANh NGuyen
Trả lời 6 năm trước
Bên mình giúp em cách chỉnh âm thanh của đầu này được không ạ em ấn vào đâu giờ nge nó ì lắm
Đào Duy Trường
Trả lời 6 năm trước
nội thất oto autoclub cung cấp đầy đủ các loại đồ chơi xe hơi.Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiautoclub/
hoặc Web: http://noithatautoclub.com/