Có ai biết đèn sương mù xe Isuzu Vspec đời 2007 giá bao nhiêu ko ah?

Đèn xe sương mù của minh bị vỡ (Isuzu Hi-Lander V-spec đời 2007). Có bác nào biết giá và ở đâu bán ko cho mình biết với. Hôm trước hỏi Đại lý của Isuzu thì nó bảo khoảng 1tr3 mà cũng chả có hàng [:(] Cảm ơn các bác trước nhé.
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 15 năm trước
Nếu hỏi đại lý mà không có rồi thì hơi gay nhỉ? Bác thử hỏi bên CỬA HÀNG PHỤ TÙNG Ô TÔ TÙNG PHƯƠNG CHUYÊN KINH DOANH PHỤ TÙNG Ô TÔ NHẬT BÃI (ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG) TOYOTA – MITSUBISHI – HONDA - NISSAN – ISUZU - MAZDA... Điện thoại :04 9760259 Hoặc vào trong này tìm xem thế nào[blue] http://otophutung.com/[/blue]