Cần mua Turbo cũ loại nhỏ

Mình đang cần 1 cái turbo cũ (nghĩa địa) cỡ nhỏ mà ko biết mua ở đâu? Giá khoảng cỡ nào?
Các bạn tư vấn zùm mình nghen
Thank you.

Huỳnh Quốc Khanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải cho biết Turbo đó sử dụng cho xe gi ? Động cơ nào ( có ký mã hiệu ), thì mới xác định được, còn như thế thì không cách nào biết được đâu, Turbo là phụ tùng quan trọng và chính xác trong động cơ bạn không nên xài loại củ khó đảm bảo kỹ thuật, loại nhỏ giá khoảng từ 8 - 10 tr/VNĐ. Có gì liên hệ Cty mình nhe.

trần trung thành
Trả lời 13 năm trước

Turbo loại nào vậy?

Phải có thông số chuẩn thì mới biết là có hay không chứ.

Nguyen Trong Huy
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xuclat992

Turbo loại nào vậy?

Phải có thông số chuẩn thì mới biết là có hay không chứ.

Mình tính độ xe mừ :D nên càng nhỏ càng tốt, cùi cùi để thí nghiệm :D