Mua lốp xe tải ở đâu????????

Xin hỏi nên mua lốp xe tải bố sắt tròn của trung quốc thì mua ở đâu chất lượng tốt và giá cả hợp lý??

Cảm ơn nhiều!

phan phan
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử liên hệ với anh Huy qua số điện thoại này nhé: 0986.989.669

Mình được biết bên đó chuyên nhập khẩu lốp xe tải Trung Quốc, chất lượng tốt, giá vừa phải. Bên đó cũng đang cần tìm đối tác tiêu thụ số lượng lớn.

Chúc bạn thành công!

Thành Nhân
Trả lời 12 năm trước

Bên mình cung dang cugn cấp về lốp xe cũ và mới nữa nè, bạn cần số lượng bao nhiêu cũng có.

Ngoại ra bên mình cung cấp thêm các mặt hàng khác như Gỗ nhập khẩu

- Du thuyền,

- Xe các loại : tải, xe công trình, đầu kéo...

vui lòng liên hệ:

Mr.Nhân 093 85888 93 E: nhan.pt22@yahoo.com