Ô tô chạy đường dài hết nước + hết dầu giữa đường mà lái xe vẫn cứ cố chạy thì máy sẽ bị hư như thế nào?

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Mình tưởng lái xe có biết chứ nếu không biết hơi lạ đấy , đã chạy đường dài là lái tương đối chuẩn cơ mà . nếu hết dầu mà nước vẫn còn thì máy nóng , bó máy .hởng hết bạc và máy không đi được nữa , có thể phải thay máy nếu đi quá , do không thể khắc phục được nòng xi lanh . cfon hết nước thì nóng máy , cũng bó máy nhưng lâu hơn và thổi hở giăng quy lắt và mất hơi nên không đi được nữa , nói chung đây là hai thứ rất cần cho máy (sau xăng nhé ) nên trên xe đều có các đèn báo khi hết các cái này ,