Đèn hậu Camry 2.5 2010 bị vỡ, thay ở đâu?

Cho em hỏi thay đèn hậu của camry 2010 ở đâu ah. bác nào biết làm ơn chỉ cho em , em ở hà nội vừa bị thàng 2 bánh nó đâm vào vỡ. cảm ơn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra Nguyễn công trứ hỏi mua nếu có thì thay luôn,nếu không có thể phục chế lại luôn ở đó còn muốn đồ xịn thì đặt trong hãng sẽ có hàng cho bạn trong vòng 45 - 60 ngày.nếu có anh em bạn bè ở singapore nhờ mua gửi về trong vòng 15 ngày.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Hàng này ra Nguyễn Công Trứ không thể có được , xe nhập và mới thế , bác nên vào hãng ạ , đặt hàng 20 hôm có . có thể hàn tạm để đi không nước vào hỏng bóng
trần văn mong
Trả lời 14 năm trước
bạn mua bên tàu cái gì cũng có ( chính hãng ) khoảng 2t http://search.taobao.com/search?shopf=newsearch&q=%B7%E1%CC%EF%CE%B2%B5%C6 bạn tự tìm và mua . nếu không mua được call tôi gúp cho. bạn phải nói bên phải hay bên trái
Nguyễn Đức Thủy
Trả lời 11 năm trước

chào bác bác gọi cho em em sửa chừa va hàn cho bác, không thich hàn thi bác thay mới la ok,, em phục vụ tận nhà bác luôn 0976 454 680 em tên thủy

THU HIẾU
Trả lời 9 năm trước

Đèn hậu Camry 2.5 2010 bị vỡ, thay ở đâu?

câu hỏi cảu bác ko khó bácđến 291 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

liên hệ trực tiếp 0167.8593.690 chuyên tư vấn giải quyết khó khăn của khách hàng