Làm sao biết được gương chiếu hậu oto có phải là gương chống chói hay ko?

Các cụ cho hỏi làm sao biết các gương chiếu hậu trên xe có là gương chống chói
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chiếu đèn vào không thấy chói là gương chống chói, còn chói là gương không chống chói đơn giản thế mà cũng hỏi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thường trên gương chống chói nó có thêm ít nhất là 1 hoặc 2 nút và ko có cái nẫy gạt ở thân gương với gương chiếu hậu nằm trong xe, còn gương 2 bên thì phải hỏi chính xác xe nào và kiểu gương nào thì mới biết đc cụ ạ
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Có hay không có nút trên gương ý ngoài ra còn có mắt cảm biến ý . hầu hết xe nhập đều có , và trong nước thì mercedes có tất ư, bác nhìn mà xem