Cần mua phụ tùng ô tô xe taxi

mình là đơn vị kinh doanh xe taxi tại Bình Thuận, tên cty : Công ty CP Du Lịch Bình Thuận, Phan thiết - Bình Thuận, 0623820855. www.binhthuan-tourist.com Hiện bên mình có 50 xe taxi các loại như : Dawoo Lanos, toyota Zace, Innova, hiện bên mình cần mua một số phụ tùng để sửa chữa xe, ai có nhu cầu cung cấp phụ tùng thì gửi báo giá, email cho mình : tanhlinhcom@gmail.com hay điện thoại : 0983090917 (Tuấn) hay đia chỉ : Taxi bình thuận tourist - 82 trưng trắc - TP.Phan Thiết - Bình Thuận ; Fax : 0623 818470. rất mong nhận được sự cộng tác từ nhà cung cấp
huynh thi ngoc tram
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Bạn cần những phụ tùng gì? bạn nói cụ thể cho mình bít có thể ở cty của mình có thì mình sẽ đáp ứng cho bạn. Bạn có thể vào trang web của CTy mình để đc xem cụ thể hơn. dochoixehoitnn.com
Lê Vũ
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, Phụ tùng Lam Sơn chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại phụ tùng ô tô chính hãng của Hàn Quốc và Nhật Bản. Công ty bạn có nhu cầu mua những phụ tùng gì thì có thể gửi mail về phutunglamson@gmail.com để yêu cầu báo giá hoặc Mr Vũ 0948091238để được tư vấn tốt nhất.

Vương Văn Khánh
Trả lời 11 năm trước

karsmotor xin kinh chao ban! ben minh la nha nhap khau va phan phoi phu tung cac dong xe nhat! voi cac mat hang nhap khau chinh hang, hang ngoai va hang bai. ve gia ca thi ban co the yen tam vi ben minh la cong ty dai loan nen minh la nha phan phoi cap mot. Neu ban can nhap nhung mat hang gi ban co the gui danh sach bao gia cho minh qua dia chi mail autocar.vn@gmail.com or vankhanh155@yahoo.com.http://karsmotor.com/rat mong duoc hop tac voi cong ty ban!