Giúp thay các bóng đèn Halogen thành đèn HID?

Hiện tôi đang sở hữu một chiếc M.Grandis đời 2007. Nhưng xe 2008 có đèn HID rất đẹp, nên tôi muốn thay bộ đèn Halogen của xe mình sang đèn HID đó có được không? Tôi chỉ muốn thay các bóng đèn Halogen thành đèn HID thôi, còn các phần còn lại thì không thay. Nếu được thì tôi có thể đặt mua bộ đèn ở các đại lý được không? Và giá chính xác của bộ bóng đèn HID này là bao nhiêu?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cấu tạo và nguyên lý họat động của hệ thống đèn HID trên xe Grandis 2008 hòan tòan khác so với hệ thống đèn trên các đời xe Grandis trước đây. Nó không chỉ liên quan đến bóng đèn HID mà còn liên quan đến nhiều bộ phận và hệ thống khác trên xe, đặc biệt là bộ điều khiển trung tâm của xe (Engine A/T ECU). Do đó, việc cải tạo lại hệ thống đèn trước đây thành hệ thóng đèn HID là không nên. Vina Star cũng như các đại lý được ủy quyền không thực hiện việc thay đổi này.