Muốn dọn dream tàu thì cần những gì ?

Em có chiếc dream do ông nội để lại nhưng mà cái đầu xe thì có va chạm nên bị banh ra, em muốn dọn con này thì nên làm những gì ạ? Chi phí như thế nào ?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

dọn dream thái còn đỡ chứ dream tàu thì hơi yếu, bác xem chi tiết đây

https://vatgia.com/hoidap/6189/223371/xe-wave-50cc-muon-don-len-100cc.html

Linh
Trả lời 4 năm trước

lên cái đầu sp dream + đèn lái 2 xinhan sau sp cho sáng ~ 500k . sơn lại full dàn áo với chân là hơn 1tr5 r bạn, phuộc theo xe nếu còn xài tốt thì xài , có đk thì mua cái phuộc sp ~ 700k nữa là kiểng leng keng . đơn giãn lại sạch đẹp