Chỗ nào sửa kim xăng uy tín nhấ ở TP.HCM?

Kim xăng của em bị liệt rồi! Nhờ mấy anh chỉ giúp chổ nào chuyên sửa kim xăng uy tín nhất ở thành phố HCM nhé! Đem vào HEAD nó bảo phải thay luôn nguyên cái mặt đồng hồ giá 280K mà hết hàng! Xe em xe Wave Alpha đời đầu, dắt bộ hoài mệt quá! Cảm ơn mấy anh!
Trả lời 15 năm trước
Chẳng biết phải nói với bác như thế nào. Về kim xăng thì bác nên kiểm tra lại xem là tại phao xăng hay tại kim, thông thường thì kim xăng ít có vấn đề lắm, chỉ có phao xăng là hay trục trặc thôi. Bác cứ thoải mái mang ra tiệm nào cũng được, có thể chỉ là do phao xăng thôi vì tuần rồi mình có sửa dùm chiếc xe của thằng em họ bị tình trạng giống như bác ấy. Lúc đầy tưởng do kim nhưng cuối cùng là do phao xăng. Thay mới chừng >20k. Cũng là WA đời đầu luôn đấy. Còn nếu bác muốn khám phá thì cứ mở phao xăng ra kiểm tra, nếu hư thì mua mới về tự thay luôn cho có tình cảm.kekek. Bác chạy ra đường Lê Thị Riêng q1, tiệm chuyên làm đồng hồ Mành Ký đó, chỗ đó làm được lắm, chỗ đó đề bảng hiệu nhỏ lắm cố gắng wan sát nha. Chúc may mắn!